Trường mẫu giáo quốc tế vẫn luôn là nơi các ông bố bà mẹ thời hiện đại hướng đến để gửi gắm tương lai con em khi các bé còn nhỏ. Bên cạnh những chất lượng về chương trình học, đội ngũ giáo viên nước ngoài, điều kiện cơ sở vật chất cũng là một điểm khiến bố mẹ hài lòng. Tuy nhiên, mức học phí “nhỉnh” hơn nhiều so với mặt bằng chung vẫn là điều khiến phụ huynh quan tâm.

Học phí trường mẫu giáo quốc tế nhìn chung sẽ có những khoản nào mà lại cao đến vậy?

Khác xa với các trường mẫu giáo công lập, trường mẫu giáo quốc tế sẽ do các nhà đầu tư nước ngoài mở ra, dành cho nhiều đối tượng học sinh, mang nhiều quốc tịch khác nhau. Bên cạnh đó, chương trình học, hoạt động ngoại khóa cũng như những điều kiện sinh hoạt, cơ sở vật chất của trường quốc tế cũng khác xa trường công nên khá dễ hiểu khi học phí những trường này cao hơn nhiều so với những trường mẫu giáo vẫn thường thấy. Vậy trong học phí trường mầm non quốc tế sẽ có những khoản nào mà lại chênh lệch nhiều đến vậy?

hình ảnh

Khi nói về học phí trường mầm non quốc tế, chúng ta sẽ nói về 2 khoản: khoản cố định do nhà trường quy định và những khoản phát sinh. Những khoản phí cố định phụ huynh phải đóng sẽ là học phí chính khóa, được nhà trường quy định đóng theo quý. Bên cạnh đó, những khoản phí phát sinh sẽ là những khoản phí như tiền ăn, phí đi dã ngoại, đi tham quan hay phí tổ chức hoạt động ngoại khóa.

Cùng điểm qua học phí của trường mầm non Lá Phong Xanh để phụ huynh có thêm nguồn tham khảo mức học phí giao động trước khi chọn trường cho con nhé:

  • Lớp Lá Phong Xanh hệ tiêu chuẩn: 4.500.000 - 4.900.000đ/tháng
  • Lớp Lá Phong Xanh hệ song ngữ: 5.900.000đ/tháng
  • Lớp Lá Phong Xanh hệ Song ngữ Quốc tế: 8.900.000đ/tháng

Đây là học phí cố định cho các hệ giáo dục tại trường mầm non Lá Phong Xanh. Nếu bố mẹ quan tâm hơn đến những chi phí phát sinh, vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY để có thêm thông tin chi tiết.

Trên đây là thông tin về những khoản phí sẽ được bao gồm trong mức học phí của trường mẫu giáo quốc tế và ví dụ điển hình về học phí trường mầm non MLA. Hy vọng qua bài viết, bạn đã có thêm thông tin để tham khảo trước khi quyết định trường cho con.