Trưa ngày 12/2 (mùng 8 Tết) người dân tá hỏa phát hiện cặp vợ chồng trẻ tử vong trong căn nhà trọ tồi tàn.


Nhiều nguồn tin cho biết, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai vẫn đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân cái chết của cặp vợ chồng trong nhà trọ tại khu vực khu 12, ngã tư Long Đức (huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai).


Được biết, vào khoảng 11 giờ 30 trưa cùng ngày, người dân nghe tiếng khóc của trẻ con từ phía dãy trọ nơi 2 vợ chồng cùng đứa con nhỏ thuê để mưu sinh tại huyện Long Thành. Khi chạy đến phá cửa vào trong người dân tá hoả phát hiện người chồng treo cổ dưới gác xép của căn phòng, người vợ nằm tử vong phía dưới với vết cắt ở cổ, gần đó là đứa con nhỏ đang gào khóc.Đứa con nhỏ gào khóc bên cạnh xác cha mẹ


Vụ việc nhanh chóng được trình báo cơ quan chức năng. Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.


Những người sống bên cạnh gia đình nạn nhân cho biết: “Ông đó bị giang hồ kiếm đòi tiền hoài. Đã từng tự tử mấy lần. Nay đi luôn thật rồi…”. Có người lại nói, người bố nghiện ngập, không có tiền hút chích nên đã vay mượn giang hồ, để rồi xảy ra cơ sự này.


Dù không biết rõ nguyên nhân vì sao người đàn ông này lại hành động như vậy, nhưng cộng đồng mạng lại cùng nhau lên án trước hành động vô nhân tính mà cha làm với con cái, có người nói: “Không hiểu nghĩ cái gì nữa, đứa con tự nhiên mồ côi mất cả cha lẫn mẹ, mà chết rồi vẫn bị người đời nguyền rủa, thương bọn trẻ quá, vô phúc có người bố thế này, chết thì chết một mình đằng này giết vợ xong tự sát, hay thằng này nó sợ xuống dưới âm phủ cô đơn, ức chế thật”.


Chết cụ 1 mình đi, để vợ con sống, giết cả vợ, con bé ai chăm? Ai nuôi? Khổ 1 đời. Hi vọng có nhà tử tế nhận nuôi, cho ăn học thành người”.


Loại khốn nạn. Loại này chết ko ai thương người ta chỉ nguyền rủa thêm. Sinh con ra không nuôi được còn vẽ cho nó 1 tương lai mù mịt”.


Chơi bời cho đẫy vào rồi làm khổ vợ khổ con, chết thì chết một mình đi để cho vợ sống nuôi con”,…Người dân tập trung theo dõi vụ việc


Ngoài việc xót thương cho người vợ bị chồng nhẫn tâm hại chết, cư dân mạng còn bị ám ảnh bởi ánh mắt thơ ngây của đứa bé khi nhìn thấy cha treo cổ trên đầu mình, còn mẹ nằm chết bên cạnh.


“Ngu, chết thì chết 1 mình đi còn giết vợ, ai nuôi con??? Tội đứa bé khi nó phải chứng kiến cảnh này!!!”


“Ôi nhìn đứa bé kìa. Khổ thân, sao lai để no nhìn thấy cảnh như thế này nhỉ”.


“Nhìn đứa nhỏ ngơ ngác thương thế, sau này nhỡ may xem lại bức ảnh này chắc ám ảnh cả đời mất”.


“Trông đứa bé, thấy day dứt quá”.


“Nhìn em bơ vơ giửa đời này quá, đôi khi con chó nó còn muốn sống con người ta hơn nó mà lại tìm con đường chết”.


Những ngày đầu năm mới, người người, nhà nhà còn nhớ hơi ấm gia đình những ngày đoàn viên thì trong căn nhà nhỏ, ánh mắt con thơ ngơ ngác phải chứng kiến cả cha lẫn mẹ chết trong tư thế không thể đớn đau hơn. Đáng lẽ con đang được đến trường cùng bạn bè chơi đùa thì giờ đây bé phải một mình cảnh tang chồng tang, tiễn cha mẹ đi trong tức tưởi đau đớn của cùng quẫn. Đến bao giờ những hình ảnh kinh hoàng đó mới xóa được trong tâm trí của con trẻ?