Có mẹ nào có con cũng đi học hôm t7 vừa rồi ko? Em cho con em đi mà đến chiều phải về sớm vì nhà có việc. Con cứ tiếc vì ko đc tham gia hết chương trình, học xong rồi bảo lớp này vui quá mẹ ơi, mai mốt có lớp nào giống vậy nữa mẹ cho con đi với :Laughing:


Em có ngồi xem tí phần đầu thấy cũng hay ho phết. Các con đc học về lịch sử đồng tiền, cho chơi trò chơi rồi trả lời các câu hỏi. Bạn nào cũng rất hứng thú vì trả lời đúng thì được thưởng voucher mà. Con em chắc thuộc dạng bé nhất trong lớp, nên ban đầu chưa nhập cuộc kịp các anh chị, về than "Lúc đầu con nghèo lắm" :cool: Chiều lúc đón thì trên tay cầm 1 nắm voucher, khoe đang mua hàng.


Tiết mục đi siêu thị con cũng rất thích vì trước đó nhiều lần dụ mẹ đăng ký chơi trò gì trên TV mà con đc đi sthị nhưng mẹ ko chịu. Nghe con khoe lựa đồ mắc rẻ mà vừa thương vừa buồn cười. Đó giờ đi sthị mẹ chỉ cho con tự lựa đồ thôi chứ chưa biết trả tiền hoặc tính toán sao cho vừa số tiền mình có bao giờ. Chắc sẽ xem xét việc cho con tự cân đối các khoản phải mua trong 1 số tiền nhất định nhỉ!


Túm lại là em thấy khóa học này cũng khá thú vị dù vẫn thấy là hơi ôm đồm nhiều thứ trong 1 ngày :D Nếu tổ chức ngắn hơn, thành 2 buổi cũng được thì PH sẽ ủng hộ nhiều hơn. Có mẹ nào hôm đó có chụp hình thì cho em xin với.