Hiện nay các vấn đề về da như bị mụn, nám, da tàn nhang, hay các bệnh ngoài da như tổ đỉa, vảy nến, lang ben... rất thường gặp gây nên nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng tới người bệnh. Chính vì vậy, cách tốt nhất để chữa trị các vấn đề về da này là nên đến gặp các bác sĩ da liễu để được tư vấn và khám chữa một cách hiệu quả. Dưới đây là top 5 bác sĩ da liễu giỏi mà các bạn không nên bỏ qua.1.Tiến sĩ – Bác sĩ da liễu Vũ Mạnh Hùng


Tiến sĩ – Bác sĩ Vũ Mạnh Hùng hiện đang là Phó Giám đốc bệnh viện Da liễu Hà Nội.


Bác sĩ Hùng là một trong những bác sĩ da liễu hàng đầu tại khu vực phía Bắc. Để thăm khám trực tiếp với bác sĩ Mạnh Hùng các bạn có thể thực hiện theo cách sau:


Khám trực tiếp tại bệnh viện Da liễu Hà Nội


Địa chỉ: Số 79B Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Tp. Hà Nội.2. Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Thành


Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Tiến Thành là bác sĩ điều trị Da liễu Viện Da liễu Trung ương, thành viên chính thức Hội Da liễu Việt Nam, diễn giả chính trong các chương trình hội thảo thẩm mỹ chuyên đề về Da liễu trong và ngoài nước.Và nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng về Da liễu. Bác sĩ đã ứng dụng công nghệ Laser trong điều trị thẩm mỹ cho hàng nghìn bệnh nhân trong và ngoài nước.


Không chỉ công tác tại Bệnh viện Da liễu Trung Ương mà bác sĩ còn khám chữa bệnh chuyên khoa Da liễu, Thẩm mỹ tại phòng khám Thiên Trường.


Thạc sĩ- Bác sĩ Nguyễn Tiến Thành là người có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong hỗ trợ điều trị các bệnh da liễu, thẩm mỹ không phẫu thuật.


Hiện nay Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Thiên Trường là phòng khám chuyên khoa da liễu thẩm mỹ, đạo tạo chuyên sâu về bệnh lý, thẩm mỹ sử dụng những công nghệ hiện đại, cao cấp để hỗ trợ điều trị bệnh.


Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Thiên Trường CAM KẾT mang đến giải pháp điều trị và chăm sóc tối ưu cho làn da bạn.


Địa chỉ: 660 đường Điện Biên tp Nam Định.


Gmail: Thientruongclinic@gmail.com


Fanpage: https://www.facebook.com/Phongkhamthientruong/


Điện thoại phòng chăm sóc khách hàng : 02283673717 hoặc 09115226623. PGS. TS. BS da liễu Trần Lan Anh


Bác sĩ Trần Lan Anh – Trưởng phòng đào tạo bệnh viện da liễu Trung ương, Nguyên Trưởng bộ môn da liễu trường đại học y Hà Nội. Bác sĩ da liễu Trần Lan Anh có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh về da liễu như mụn, nám da, tàn nhang, viêm da cơ địa, vẩy nến, ngứa da, nấm da đầu, nấm cơ thể và rất nhiều các ca bệnh khó đã được bác sĩ chữa trị thành công.


Người bệnh có thể đến bệnh viện da liễu Trung ương. Nhưng lưu ý, trước khi đến bệnh nhân hãy gọi và số điện thoại 19006951 và yêu cầu khám phòng khám Giáo sư và chỉ định cụ thể là bác sĩ da liễu Trần Lan Anh. Lúc này, người bệnh sẽ được phản hồi thông tin chi tiết.4. Bác sĩ da liễu Phạm Hồng Lãnh


Bác sĩ Phạm Hồng Lãnh hiện đang là trưởng khoa D3 của bệnh viện Da liễu Trung ương. Bác sĩ Lãnh có kinh nghiệm cao trong việc điều trị bệnh da liễu, nhất là các loại mụn như mụn trứng cá, mụn, mụn bọc, vảy nến, viêm da cơ địa. Đặc biệt, bác sĩ đã dày công tìm tòi nghiên cứu và đưa ra được phương pháp Điều trị bằng sinh học trong điều trị nám da và đã đem lại kết quả an toàn và lâu bền cho người bệnh.


Đến bệnh viện Da liễu Trung ương, địa chỉ: Số 15 Phương Mai, Đống Đa, Tp. Hà Nội, lên lầu 05, vào phòng 502. Lịch khám buổi sáng từ 9h đến 11h, chiều từ 14h đến 16h.5. Bác sĩ da liễu Đỗ Văn Thành


Bác sĩ Đỗ Văn Thành – Nguyên là phó trưởng khoa khám bệnh – bệnh viện Da liễu Trung ương. Nay bác sĩ Văn Thành đã về hưu và mở phòng.


Địa chỉ: Số F10 – Tổ 57 – Ngõ 277 Trung Kính, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.


Trên đây là top 5 bác sĩ da liễu giỏi có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín hiện nay, mọi người có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một địa chỉ thăm khám tốt nhất, phù hợp nhất khi cần thiết nhé!