20 cách cắt giảm 500 calo/ngày1/ Gõ nhịp chân.


Có thể những người bạn gầy hơn của bạn là những người hay bồn chồn, và họ đốt cháy đến 350 calo 1 ngày chỉ nhờ gõ nhịp chân hoặc không để cơ thể ngừng nghỉ.


2/ Không vừa ăn vừa xem tivi


Bạ
n sẽ ăn nhiều hơn đến 288 calo đấy, theo 1 nghiên cứu từ Đại học Massachusetts.


Thay vào đó, hãy ăn tại bàn, và thay 1 tiếng ngồi trước tivi bằng 1 cuộc đi bộ. Áp dụng cả 2, sẽ giúp bạn đốt được thêm 527 calo.


3/ Hãy cẩn thận “bẫy” thức ăn tốt cho sức khỏe


Mọi người thường mất cảnh giác khi thực đơn toàn những món tốt cho sức khỏe, và rất có thể sẽ gọi đồ uống, đồ ăn kèm, đồ tráng miệng với nhiều hơn 131% calo. Hãy nhớ tránh cái “bẫy” này!


4/ Giới hạn số khách mời ăn tối.


Ăn uống với 7 người khách khác hoặc hơn có thể khiến bạn ăn nhiều hơn 96% lượng thức ăn. Như vậy là gần như gấp đôi bữa tối của bạn! Hãy ăn tối với ít khách khứa hơn để giảm được 500 calo hoặc hơn.


5/ Ăn ít mì ống hơn


Một chén (tức thể tích tầm 240ml) pasta chỉ là 220 calo. Nhưng một khẩu phần ăn tối tại nhà hàng có thể nhiều hơn 480% so với 1 chén, theo nghiên cứu của Đại học New York.


Như vậy là 1056 calo. Nếu bạn chỉ ăn 2 chén mì, bạn sẽ cắt giảm được 616 calo nạp vào.


...


và còn 15 cách thức khác nữa bạn có thể cập nhật tại phòng tập Curves trong tuần vừa rồi. Tuần này, hãy đi tập để biết đến 18 bí quyết giảm cân từ các nước khắp nơi trên thế giới nhé! ^^^^