Loading interface...


⛔️Giảm cân lành mạnh là gì❓     


_Trọng lượng cơ thể chúng ta được cấu tạo từ CƠ XƯƠNG NƯỚC và MỠ. Sau giai đoạn trưởng thành trọng lượng cơ thể chúng ta không còn bị ảnh hưởng bởi xương mà chỉ còn các yếu tố CƠ MỠ và NƯỚC.


_Hiện nay có rất nhiều phương pháp giảm cân phổ biến nhất đó là nhịn ăn, uống thuốc giảm cân, phẫu thuật thẫm mỹ...v.v .Nhưng các bạn đâu biết với cách giảm cân nhịn ăn mà các bạn nữ thường áp dụng sẽ không có tác dụng lâu dài ngoài ra còn kèm theo các ảnh hưởng về sức khoẻ như gây suy dinh dưỡng , thậm chí đau và loét dạ dày và sau khi hết thuốc quá trình nhịn ăn với thành quả giảm VÀI KG TRỌNG LƯỢNG cơ thể thì sẽ rất nhanh tái cân nặng, lý do là gì?


    +Bên cạnh phương thức nhịn ăn thì chúng ta lại hay áp dụng các phương pháp giảm cân cưỡng chế như uống thuốc giảm cân hoặc đi hút mỡ, điều này ảnh hưởng nặng nề đến sức khoẻ cũng như quy trình trao đổi chất đào thải mỡ tự nhiên của cơ thể, và điều chắc chắn là chúng ta sẽ mau chống tái cân nặng như cũ và lý do là gì?


_ Như vậy giảm cân lành mạnh là giảm mỡ chứ không phải giảm cơ giảm nước ,nếu vi phạm nguyên tắc trên thì chúng ta chưa giảm cân lành mạnh .Vì cơ và nước có vai trò hết sức quan trọng với cơ thể còn mỡ chỉ đơn thuần là kho dự trữ năng lượng vô tận của cơ thể.