Xin chào cm. E hiện đang 70kg. Cao 1m52 vừa cai sữa cho con xong. E đang ở ngày thứ 10 của pp Lowcarb. Từ 75kg xuống 70kg. Còn 4 ngày nữa là e kết thúc pp này chuyển qua 12 ngày thanh lọc cơ thể. Nay e chia sẻ với cm mong cm ủng hộ e và nếu dc thì đồng hành với e để e có động lực quyết tâm đi đến cùng. Với mục tiêu giảm 10kg.


Cách làm:


B1: sáng dậy uống 1l nước muối pha loãng. Kn của e là 1l nước ấm pha cùng 1 thìa sữa chua muối. Dễ uống hơn. Nói chung đây là việc khó khăn nhất của pp này. Tin e đi. Uống dc 1l nước muối1 lúc trong suốt 12 ngày đã là 1 thành công lớn rồi.


B2: cm rửa sạch 5-6 quả ớt tươi đà lạt sau đó bỏ hạt thái nhỏ rồi đem xay cùng 1l nước lọc. Cm lọc bỏ bã lấy nước thôi. Thành phẩm dc khoảng 1,5l nước ớt. Tùy cm thích uống đặc hay không mà cho lượng nước vào xay. Có thể chỉ cần cho 0.7l nước là được. Thành phẩm ra cũng dc 1l nước ớt rồi.


B3: nước mía nguyên chất các mẹ mua ngoài hàng nhé. 1-1,5l. E thì e hay mua 1 chai 1.5l hết 50k. Sau đó pha theo tỉ lệ 1:1. E thì e hay làm 1.5l nước ớt và 1.5l nước mía. Mỗi lần uống e pha 200ml nước mía+ 200ml nước ớt+2 quả chanh. Uống lạnh. Ngon thì thôi rồi.e nghiện hỗn hợp này luôn. Ngày e uống 4 lần mỗi lần 400ml. Sáng trưa chiều tối. Tùy khẩu vị cm. Có thể cho 2 phần nước mía 1 phần nước ớt cũng dc không sao. Vắt bao nhiêu chanh cũng tùy theo khẩu vị mỗi người.


Nước muối giúp rửa thành ruột, đào thải chất độc. Nước mía có dg giúp cơ thể không mệt mỏi, nước ớt cung cấp vitamin cho cơ thể đẹp da. Chanh giúp đốt cháy mỡ thừa.


Lưu ý


+ tuyệt đối không áp dụng cho người bị huyết áp, tim mạch. Phụ nữ có thai tùy sức khỏe có thể áp dụng hay không. Phụ nữ đang cho con bú dùng thoải mái. Thời gian e trong cữ cho con e bú e 80kg. Thấy khiếp quá nên áp dụng pp này 5 ngày về 75kg thì dừng. Do k kìm hãm dc cái mồm. Thèm ăn nên ăn dẫn đến bỏ cuộc giữa chừng. Kn là e vẫn nhiều sữa vì e uống nhiều nc mà sữa chủ yếu dc tạo ra nhờ nước. Con e đi vs đều đặn k quấy khóc ngủ tốt. Có điều e uống hh phải ngâm ấm vì sợ con lạnh bụng và vắt ít chanh vì sợ ghê răng.


+ trong 12 ngày thanh lọc ngoài uống nước muối vào buổi sáng thức dậy, uống hh ớt mía chanh và nước lọc ra cm k dc ăn uống bất cứ thứ gì. Kể cả thuốc. Vì thuốc trong time này k có tác dụng gì cả.


+ trong vòng 1h sau khi uống nước muối buổi sáng nên ở gần nhà vs vì sẽ bị bác Tào đuổi giết. Nhu cầu đi vs nặng nhẹ sẽ nhiều. Phân lỏng, lợn cợn có mùi kinh khủng khiếp đấy là do cơ thể đang đào thải chất độc ra. Khoảng đến ngày thứ 9 phân k mùi,chỉ là nước thôi.


+ cm đi làm chịu khó lách cách 1 tý. Cầm theo 1 chai nươc ớt, 1 chai nước mía và vài quả chanh đi theo. Khi nào đói thì pha uống. K pha sẵn và uống hết trong ngày.


+ càng béo càng xuống nhanh. Trung bình 0.7kg - 1kg 1 ngày. Người thân hình chuẩn thì xuống ít thậm chí k xuống cân. Nhưng da dẻ sáng sủa và cảm thấy khỏe hơn.


+ nếu có dk thì sau khi uống hh nên đánh răng, nếu không xúc miệng bằng nước lọc để đỡ hơi mùi ớt.


+ pp này e tham khảo của nhà thơ Trần Đăng Khoa. Cm có thể search google để tìm hiểu thêm. Cảm ơn cm đã dành time đọc bài của e./.