Xin chào tất cả các anh chị!


Như các anh chị đã biết, hiện nay do nhiều yếu tố: môi trường, công việc, căng thẳng, ăn uống ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống của chúng ta.


Hậu quả là chúng ta thường sẽ không thể duy trì được cân năng lý tưởng cho cơ thể để tránh các bệnh tật và theo đó là những phương pháp giảm, tăng cân tức thời (có hiệu quả rất nhanh) nhưng không bền vững kéo theo hệ lụy: tăng cân trở lại khi không áp dụng nữa, mệt mỏi, chán ăn, sức khỏe đi xuống,... vì đó mới chỉ là vấn đề ngọn.


Tôi sẵn sàng chia sẻ với anh chị một giải pháp toàn diện về vấn đề tăng giảm cân, duy trì vóc dáng khỏe mạnh một cách bền vững... nó đến từ nhận thức của các anh chị là đầu tiên (vì chung quy cân nặng của mỗi người đến từ thói quen ăn uống, ngủ nghỉ, vận động, nghỉ ngơi của mỗi người) cái này là chữa trị tật gốc căn nguyên của vấn đề anh chị đang gặp phải.


Chắc các anh chị đã từng nghe, chứng kiến nhiều người nói rằng ăn ít cũng béo, không ăn cũng béo, thực hiện chế độ này kia xog dừng lại càng béo,...


Anh chị đã bao giờ nghe tới các chỉ số: BMI, BMR, % cơ mỡ cơ thể chưa? Cơ thể hàng ngày cần gì và chúng ta đang nạp gì vào cơ thể? Cơ chế đốt mỡ như thế nào? Tại sao nhịn ăn hay ăn ít vẫn tăng cân?...


Do vậy anh chị nên hiểu chính cơ thể của mình: Cần ăn cái gì cho tốt, ngủ và nghỉ ngơi như thế nào, vận động ra sao để đốt mỡ và tăng cơ để từ đó muốn tăng hay giảm cân mình đều có thể làm được một cách dễ dàng nhưng đầu tiên bắt đầu từ những thói quen tốt đã (Nếu chưa có thì cần làm đi làm lại nhiều lần để tạo thói quen).


Nếu anh chị cần tìm hiểu hay muốn có một giải pháp lành mạnh nhất để giúp cho mình và người thân trong vấn đề về cân nặng thì Long sẵn sàng chia sẻ tới anh chị!


P/s: Anh chị phải thực sự mở tâm cũng như thay đổi chính mình thì mới giúp được anh chị còn không Long cũng chịu không thể làm thay các anh chị được.


Jackie Long - 0903707468 (Zalo/Viber/SMS/Call...).