Chào mn, năm nay mình cũng 36 tuổi rồi, ko còn trẻ trung để mà điệu đà như trước nhưng cũng vẫn mong muốn làm đẹp bản thân để tự tin hơn. Đó có vẻ ko có gì sai trái thế nhưng vẫn bị mọi người xì xào bảo muốn dụ trai này nọ. Mình rất mệt mỏi.

Từ khi lấy ck, nhà ck khá cổ hủ, hay mỉa mai mỗi khi mình làm đẹp thế nên mình cũng rất hạn chế. Mấy năm gần đây cân nặng của mình tăng ko phanh, dù ăn ít nhưng vẫn tăng đều, có thể đợt sinh bé thứ 2 mình được bồi bổ nhiều quá nên giờ phát tướng ra vậy.

Tuyệt vọng quá mình đã sử dụng thuốc giảm cân. Cũng tìm hiểu qua nhiều kênh rồi mua giảm cân gasimax về uống. Trộm vía là ko kinh khủng như mọi người thường nói, kiểu nôn mửa xong mệt mỏi này kia. Mình uống được 1 tháng thấy sức khỏe vẫn bình thường, cân nặng giảm đc 1.7kg cũng đã mừng lắm rồi, vì mình đang đà "tăng đều" uống vào giảm là tốt rồi.

Thế nhưng đứa em chồng biết mách mẹ, bảo uống thuốc giảm cân hại lắm, sinh bệnh các thứ, bà chưa nghe mình nói gì đã vất hộp giảm cân mình mua vào thùng rác, đến khi mình về biết thì có giải thích với bà là con tìm hiểu sản phẩm này rất kỹ mới mua, uống 1 tháng nay thấy rất tốt nhưng bà ko nghe, còn lôi chuyện 1 bà trong xã trước béo rồi giảm cân cái là có bồ ra để nói mình, rồi lôi chuyện đứa cháu họ uống thuốc giảm cân xong nôn mửa phải đi truyền nước ra để răn.

Mình ko biết nói sao cho bà hiểu, vì bà vốn dĩ rất khó để hòa hợp với mình lại sợ mình đẹp lên sẽ cắm sừng con trai bà (chồng mình đi làm xa ít khi về nhà) nên mình đành lén lút dùng như kẻ trộm vậy. Đợt này mình giảm được 4kg phải nói dối bà là con nhịn ăn nên giảm được vậy.

Mệt mỏi thực sự, mình đâu có làm gì sai trái mà phải như kẻ trộm trong chính ngôi nhà của mình vậy? Mọi người ôm mình cái, mình chỉ muốn tâm sự cho đỡ chán thôi.