Việc tăng cân vượt mức khiến nhiều bạn lo lắng vì việc giảm cân sẽ rất khó khăn, đặc biệt là đối với phần đùi. Những nơi như bụng có thể có sự thay đổi nhanh chóng nhưng với phần đùi sẽ không hề đơn giản chút nào. Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn có thể giảm mỡ đùi hiệu quả hơn.Bổ sung thực phẩm có lợi


Dinh dưỡng luôn là một trong những yếu tố có tác động quan trọng đến việc giảm cân nói chung cũng như giảm béo đùi nói riêng. Chính vì vậy, bạn cần thiết lập chế độ ăn kiêng hợp lý hơn với những thực phẩm giúp ngăn chặn việc tạo mỡ ở đùi như táo, củ cải trắng, rau chân vịt… Cụ thể:


- Táo với hoạt chất axit malic sẽ có tác dụng thúc đẩy trao đổi chất cũng như đốt cháy chất béo ở những vùng tập trung nhiều mỡ thừa trên cơ thể như đùi, bụng… Bạn có thể ăn một quả táo trước bữa ăn khoảng 30 phút sẽ rất có lợi cho việc giảm cân.


- Củ cải trắng có tác dụng thúc đẩy các acid béo trao đổi chất nhiều hơn giúp tiêu hao nhiều mỡ hơn ở vùng đùi. Chính vì vậy, bạn đừng quên lên thực đơn với nhiều củ cải trắng để việc giảm mỡ phần đùi được diễn ra thuận lợi.


- Rau chân vịt là loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể nhưng cũng là loại rau giúp giảm béo đùi hiệu quả. Ngoài cách chế biến rau chân vịt thành những món ăn quen thuộc thì bạn cũng có thể rửa sạch, chần qua nước sôi rồi trộn với sữa chua, để lạnh ăn cũng rất ngon mà còn giúp tăng cường tác dụng giảm cân.Massage đùi mỗi ngày


Những ngấn mỡ vùng đùi được cho là khá cứng đầu so với những khu vực khác trên cơ thể nên ngoài việc sử dụng thuốc giảm cân Lishou xanh, ăn kiêng… bạn cần massage mỗi ngày để làm mềm những mô mỡ. Để phát huy hiệu quả trong việc massage giảm béo đùi, bạn nên kết hợp sử dụng khoảng 10ml dầu olive và 20g cafe xay, trộn đều hỗn hợp trên rồi xoa lên vùng đùi sau đó massage trong khoảng 30 phút rồi rửa sạch hoặc dùng muối để massage.


Bước 1: Dùng cả bàn tay , massage theo vòng tròn, dọc theo mông đùi xuống đến đầu gối, massage kĩ hơn ở vùng gần mông.


Bước 2: Dùng cả hai tay massage theo chiều ngang của đùi, theo chiều từ mông đến đầu gối.


Bước 3: Nắm hờ bàn tay massage theo vòng tròn, tương tự massage dọc từ mông, đùi xuống đến đầu gối và massage kĩ hơn ở phần mông.


Với một số lưu ý trên đây, hy vọng bạn sẽ có được vóc dáng cân đối và cặp đùi thon gọn. Chúc bạn thành công!