Em xin chia sẻ chút kinh nghiệm giảm cân lành mạnh mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho cơ thể của e sau khi áp dụng liên tục theo 2 tháng và giảm được 5kg nên e muốn chia sẻ cho mọi người tham khảo ạ!


- Đầu tiên là phải nói đến chế độ tập luyện hàng ngày của em hàng ngày để đốt mỡ và đốt calo cho cơ thể thì e lựa chọn tập gym, lúc đầu tập thì e có tập theo PT hướng dẫn để tập cho chuẩn bài cho từng vùng khác nhau của cơ thể, sau quen là sẽ tự tập 1 mình. 1 ngày e dành thời gian tập gym là tầm 1 tiếng, 1 tuần em tập 6 ngày ạ. Em cũng chỉ chú trọng vào các bài tập cardio như chạy bộ hoặc HIIT cường đô nhẹ để đốt mỡ.


- Thứ 2 là uống nhiều nước và ăn nhiều trái cây, đặc biệt là mùa nóng của Sài gòn thì e cũng sẽ chú trọng luôn uống đủ 2 lít nước, vừa để thanh lọc, đào thải độc tố cho cơ thể. Như vậy để đảm bảo sức khoẻ cho cơ thể khi giảm cân. Nhiều bạn nói trái cây có đường, nhưng em thì ăn trái cây mỗi ngày luôn , vừa bổ sung nước, vitamin, chất xơ nữa.


- Thứ 3 tất nhiên là chế độ ăn hàng ngày, sau bao nhiêu năm giảm cân thì em xác định nhịn ăn là cách giảm cân không khoa học nhứt :( vừa k đảm bảo dinh dưỡng cho cơ thể mà khả năng tăng cân lại vì ăn bù sẽ rất nhanh. Chưa để đến cơ thể k đảm bảo đủ năng lượng sẽ ảnh hưởng đến công việc. Vì vậy nên 2 năm gần đây e lựa chọn theo hướng eatclean, một chế độ ăn uống đảm bảo lượng calo dung nạp vào cơ thể, cân bằng các chất dinh dưỡng tốt nhất. E vì k có thời gian với lại lười nấu :v nên thường đặt đồ ăn trực tiếp ở bên Fitfood, e thấy cũng rất tiện, suất ăn đầy đủ, phù hợp với giá tiền, mà thực đơn phong phú, thay đổi liên tục theo ngày, kèm có nước ép lạnh xịn xò và có cả canh luôn. Các xuất ăn hàng ngày của Fitfood đều được cân đo để đảm bảo lượng calo chuẩn cho từng bữa ăn. E cứ đặt trên web xong là họ sẽ ship đến vào giờ cố định.


Đấy là hành trình của em giảm từ 55kg xuống còn 50kg trong 2 tháng ạ, dù rằng trong quá trình giảm cân có nhiều lúc nản muốn bỏ luôn, nhưng mọi người nhớ kiên trì theo đuổi nha ! Em hy vọng là moi người cũng như e sẽ giảm cân thành công ạ
hình ảnh