Cô gái dân tộc Mường với chiều cao khiêm tốn nhưng lại có cân nặng quá khổ. Động lực nào đã giúp cô giảm cân và bí quyết của cô là gì? Uống 3 lít nước mỗi ngày liệu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?Đinh Thị Khánh Huyền (SN 1998) hiện là nữ sinh trường dân tộc nội trú tỉnh Hòa Bình. Cô từng bị bạn bè trêu chọc, xa lánh và mang ra làm trò cười bởi cân nặng quá khổ của mình. Chỉ cao 1m51 và nặng hơn 60kg, Huyền béo ú và không mua nổi một bộ đồ cho vừa với thân hình "xấu xí" đó. Ngoài gia đình, Huyền không có lấy một người bạn thân, luôn sống khép mình và cảm thấy tự ti.

Hình ảnh hiếm hoi của Khánh Huyền khi sở hữu cân nặng 60kgChính vì vậy, cô gái dân tộc Mường này đã quyết tâm giảm cân. Những giai đoạn khó khăn ấy tưởng chừng không thể vượt qua, phải bỏ cuộc giữa chừng. Nhưng với quyết tâm cao độ và khao khát có được cuộc sống bình thường như bao người khác, Huyền đã đạt được thành quả.Cân nặng của Khánh Huyền đã dần được cải thiện.Guá trình giảm cân khắc nghiệt của nữ sinh 9X
Lần đầu tiên Huyền có khái niệm về cân nặng của cơ thể khi mọi người nói cô đã gầy đi. Khi bước lên cân, cô còn 50kg nhờ chỉ ăn một bữa trưa và tập luyện thể thao 1 giờ đồng hồ cùng uống 3 lít nước mỗi ngày.


Với việc chịu đựng và kiên trì, Khánh Huyền giảm nhanh được 10kg trong 3 tháng đầu. Tuy nhiên do quá mất sức và khiến bố mẹ lo lắng, nên cô bạn đã quyết định điều chỉnh lại cách giảm cân thiếu khoa học này. Những tháng sau cô giảm ít cân hơn và cũng không “hành xác” khủng khiếp như khoảng thời gian đầu.
Khánh Huyền sau giảm cân, cô đã tự tin diện bikini.Nhớ lại thời điểm khó khăn đó, Huyền nói: "Em tập aerobic theo nhạc, bên cạnh lúc nào cũng có một phong kẹo và một chai nước, cứ khi nào đói hoa mắt, thấy hạ đường huyết là em lại ngậm kẹo, khoảng 20 phút em uống hết một lít nước".

Tổng cộng cô bạn đã giảm được 18kg, khuôn mặt cũng trở nên thon gọn, có nét hơn. Huyền cũng áp dụng một số biện pháp làm đẹp, chăm sóc để có làn da đẹp, trắng sáng hơn. Nay cô bạn đã tự tin mặc bikini chụp ảnh, vô tư “tự sướng” khoe những đường nét xinh xắn, khả ái trên khuôn mặt. Giảm cân thành công, có được vóc dáng đẹp giống là niềm tự hào của cô nữ sinh dân tộc.
Vóc dáng hiện tại đáng ganh tị của Khánh Huyền.Tự tin hơn khi giảm cân, Huyền tham gia các hoạt động xã hội và được nhiều người biết đến nhờ sự kiên trì của mình. Hiện tại, Huyền còn được các cửa hàng thời trang mời chụp ảnh mẫu bởi khuôn mặt xinh xắn và vóc dáng nhỏ nhắn.


http://www.webtretho.com/forum/f3267/kinh-nghiem-giam-10kg-trong-vong-20-ngay-1980538/


http://www.webtretho.com/forum/f3267/giam-can-sau-1-dem-voi-cong-thuc-sinh-to-than-thanh-2130274/


http://www.webtretho.com/forum/f3267/10-loai-nuoc-detox-de-lam-giup-giam-can-hieu-qua-nhat-2101800/