Chào các mẹ


e năm nay chỉ mới 21 tuổi nên việc giảm cân đối với e luôn là cả một vấn đề. Sau một thời gian e nghiên cứu trên mọi phường tiện, tìm đủ mọi cách nhưng việc giảm cân luôn đòi hỏi sự kỹ càng và chu đáo nhưng e thì chả đủ thời gian để làm như vậy:(:(. Cuối cùng e tự áp dụng 1 phương pháp mà e tự tìm tòi ra, rất hiệu quả các mẹ à, tuy là không giảm sút liền như uống thuốc hay tập thể thao, ăn kiêng nhưng vẫn đem lại vóc dáng chắc khỏe và cân nặng giảm đi theo từng tuần đấy, có thể 1 tuần nửa kg hoặc 1 tháng 1 kg chẳng hạn. Sút cân nhanh quá có thể làm nhão da và vòng một cũng có thể bị xệ đi đấy 8-}8-}. Phương pháp của em đây cả nhà


:x Trước hết, em không bỏ bữa ăn sáng nhưng em lại ăn theo kiểu giảm dần theo từng ngày, hôm nay các mẹ có thể ăn 1 tô bún, hôm sau các mẹ chịu khó bỏ ít bún hơn 1 chút và húp nước nhiều hơn. CỨ như vậy thì qa mỗi ngày bao tử các mẹ sẽ dần nhỏ lại và các mẹ có thể ăn ít mà k sợ đói. khoảng tầm 9h các mẹ có thể uống nước chanh hoặc mẹ nào k có thời gian có thể pha nước chanh cùng với 1 lít nước, với nước pha chanh như vậy các mẹ uống thay nước uống hằng ngày ;;);;)


:x Về bữa trưa, các mẹ cũng sẽ tập thói qen ăn ít theo từng nagyf như bữa ăn sáng, các mẹ có thể ăn đồ ăn như rau, cá, bí, thay vì ăn cơm.Lưu ý nhé, các mẹ ăn xong nên đứng đi qa đi lại, tránh ngồi tại chỗ Ăn xong các mẹ uống nước chanh hoặc nước pha chanh như ở trên, chiều tầm 4 hoặc 5 h, các mẹ có thể pha 1 chai nước 1,5 lít, dùng để tập bắp tay, đối với bụng, các mẹ gập tại nhà,ban đầu sẽ đau nên có thể gập từ 5 đến 10 cái, rồi tăng dần theo ngày> Nếu mẹ nào nấu ăn thì có thể bật nhạc vừa nấu ăn vừa lắc hông, vừa có thời gian nấu ăn vừa có thể tập.


Tuy những bài tập và cách ăn uống trên không có vẻ khả quan nhưng em thấy số cân nặng của e cũng giảm theo thời gian theo cách như trên, bao tử của e bây h có thể ăn 2 muỗng cơm trong 1 bữa trưa mà k thấy đói, số cân giảm đc 3 đến 4 kg trong vòng 2-3 tháng.


CHúc các mẹ thành công nhé @};-:x=D>=D>