Những điều nên tránh khi giảm cân.Mình thấy dạo này vấn đề giảm cân lại nhiều người hưởng ứng, mình nghĩ điều này tốt cho sức khỏe, dáng đẹp...mà mình cũng thích con gái mình thon dáng thả mừ ^_^ .Chị em phụ nữ cố gắng nha =D>


Nhưng có điều đáng lưu ý các bạn nữ ạ. Kiêng hem cũng tốt nhưng phải biết khi nào nên kiêng, kiêng những gì và nên dùng những gì, không nên quá đà sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.


Mình có mấy lời khuyên cho các bạn nhé;


- Không nên uống chanh nhiều, chỉ dùng 1 tuần 1 lần với hàm lượng ít thui (theo nghiên cứu uống chanh trị hôi miệng từ trong cơ thể do ăn quá nhiều đồ nóng, không tiêu, men tăng), còn việc giảm vùng mỡ bụng thì mình ko rõ lắm.


- Không nên bỏ ăn thịt, cá quá lâu. Ăn rau tốt đấy nhưng trong tuần phải có ăn phần thịt vì thịt sẽ cung cấp Protein nuôi sống cơ thể, ăn ít sẽ không ảnh hưởng tới việc giảm cân đâu các bạn. Theo mình nghĩ 1 tuần ăn thịt 1 ngày bữa, không ăn mỡ. (có thể dùng cá cũng được)


- Thịt có thể làm ta béo phì nhưng cá thì ít hơn. Cá cho ta protein không cao, lipid, canxi, phốt phi, mg sắt và các vitamin A, B1, B2 và vitamin PP. Các protein trong cá quan trọng nhất là albumin, globulin và nucleoprotein histidin, arginin lại kém hơn. Dinh dưỡng từ cá là 1 thiết yếu có thể bỏ thịt nhưng cá thì không được bỏ nha mọi người.( 1 tuần ăn 2 hoặc 3 ngày bữa)


- Dùng rau giảm béo ư? Tốt quá đi chứ, rau cho ta
vitamin, khoáng chất, enzim, chất xơ, g
iảm calo giúp giải trừ độc tố, tăng hệ miễn nhiễm nhưng bạn phải cẩn thận khi sơ chế rau thật kỹ bạn nhé đa phần rau xanh là nhờ thuốc phải ngâm kỹ qua nước muối và ngâm nước sạch ,sau đó xả sạch qua vòi nước tạo bọt.


- Không nên ăn rau mầm, What? Bạn có biết trồng rau mầm mất mấy ngày không? chỉ mất 1,5 ngày thôi bạn, khi hạ giống xuống người ta xịt thuốc lên trong 1 ngày là nó phát triển rồi nửa ngày nữa là thành rau mầm. Họ dùng chất tăng trưởng bên China có thể mua ở chợ Kim Biên, cửa hàng nhà nông.


- Nên tìm hiểu kỹ các dược phẩm chức năng như tảo biển, trà giảm cân, thuốc giảm cân....mình không phản ánh gì cả vì mình không phải là nhà khoa học, hay đã dùng qua nhưng tìm hiểu kỹ vẫn hay hơn bạn nhé nếu có dùng thì nên dùng cho hợp lý và phân bố thời gian, ăn uống, nghỉ ngơi cho hợp lý logic.


- Không nên vận động quá mức khi chưa ăn trước đó nửa tiếng, thức quá khuya, sức khỏe đang yếu....


- Ăn đúng giờ, uống nhiều nữa.


- Không ăn vặt .


- Còn 1 điều này nữa tuy hơi phi lý nhưng mình nghĩ stress cũng có ảnh hưởng tới việc giảm cân vì mình thấy có vài người như vậy rồi như bạn gái cũ của mình vậy. Cứ cãi nhau, giận nhau, khóc, buồn hoài rồi xuống ký lúc nào không biết khi chúng mình chia tay nhau mình mới thấy cô ấy "ốm" hơn xưa nhiều. :-S Nhưng khuyến cáo không nên nhá các bạn hihi ^-^. .


Kết luận chung chung nha: Hãy đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.


:x chúc chị em phụ nữ có vóc dáng như ý và sức khỏe bền bỉ nha.Thank you.