Em mới được cho 2 hộp thuốc giảm cân Sibbutramine. Chị em ở bên nga đẻ xong tăng cho 20 chục cân bà ấy bảo dung cái này giảm cân tốt nên gửi cho em 2 hộp để dung. Em không biết ở Việt Nam mình có mẹ nao dùng chưa ạ?


Theo như chị em nói thì cai này là thuốc chứ không phải là thực phẩm chức năng. Bác sĩ của chị ấy kê cho dùng. Ngày uống 1 viền vào buổi sáng. thuốc có tác dụng tiêu mỡ và ức chế sự hình thành mỡ. không có cảm giác them ăn liên tục.


Chị ấy uống 2 tuần thì giảm được 4 cân. uống hết 2 hộp thi giảm được cân năng nhu trước khi sinh. Em nghe chị ấy nói là tùy từng cơ thể của từng người hấp thụ thuốc mà giảm được nhiều hay ít khac nhau. Nhung thuốc này có tác dụng giảm cân tốt nhất bây giờ (cái này là em được nghe thôi, bây giờ em mới dùng để kiểm chứng )


Hôm nay em uống thử 1 viên đầu tiên. Hi Hi, mong la sau 1 tháng giảm được 8 cân :d.


Em cao 1m6 nặng 55kg. Em thuộc diện lươi. Đã thử qua nhiều cách giảm cân nhưng ko kiên trì nên vẫn chua giảm được. Kem tan mỡ bụng, tập erobic, ăn kiêng... em đều thử cả. Chắc tại em không kiên trì :D. Hi vọng uống cái thuốc này chả thấy phải làm gì mà bảo vẫn giảm được cân, hi vọng là sẽ giảm được nhu mong muốn.


Đã có mẹ nào dùng thuốc này chưa ạ. Mẹ nao dùng rội có thể chia sẻ thông tin cho em và mọi người được không?