em cao 1m60, nặng 55kg, đùi với bắp chân em o lắm. khổ, em ko béo quá nhưng nhìn nó cứ thô thô thế nào ý. em chỉ muốn diện váy tung tăng như bao bạn bè. em được bạn share cho 1 bài giảm cân, mà chưa dám thực hiện. nhà mình có ai thử chưa ạ. hay mọi người có phương pháp nào thì chỉ em với ạ,


Tuyệt chiêu giảm 8 kg trong một tuần
Nhiều người chọn yoga, chạy bộ…để giảm cân nhưng không thoát khỏi những lớp mỡ thừa trên cơ thể. Người ta tin với chế độ ăn uống dưới đây bạn có thể giảm 5-8 kg trong một tuần.Ngày đầu tiênBạn có thể ăn tất cả các loại trái cây mà bạn có thể ăn. Tuy nhiên, bạn cần loại bỏ chuối ra khỏi danh sách trong ngày đầu tiên này.


Bạn cần phải uống 8-12 cuốc nước/ngày để dạ dày bạn không có cơ hội thèm muốn bất kỳ loại thức ăn nào.


Ngày thứ 2


Sau ngày đầu tiên say sưa với trái cây yêu thích thì sang ngày thứ hai, bạn nên cung cấp cho cơ thể rau.


Bạn có thể ăn tất cả các loại rau mà bạn thích. Tuy nhiên, cần lưu ý không sử dụng bất kỳ loại dầu nào khi nấu rau. Một số loại rau phổ biến như: đậu xanh, cà rốt, bông cải xanh, dưa chuột, bầu, cải bắp luộc,…


Cùng với chế độ ăn này, bạn đừng quên uống 8-12 cốc nước mỗi ngày.


Ngày thứ 3


Trong ngày thứ 3 này, bạn không được ăn khoai tây, không ăn chuối. Bạn có thể tuân theo chế độ ăn trái cây vào buổi sáng, ăn chay vào buổi trưa, ăn trái cây vào buổi tối. Tuy nhiên, bạn có thể tùy ý hoán vị chế độ ăn uống này.


Đừng quên uống 8-12 cốc nước/ngày.


Ngày thứ 4


Đến ngày thứ 4, bạn cần ăn ít nhất 8-10 quả chuối/ngày và khoảng 3 ly sữa mỗi ngày. Nếu bạn lo lắng về việc sẽ đói thì nên chia ăn chuối, sữa đúng thời gian để tránh bị đói.


Bằng cách, ăn một quả chuối và 1 cốc sữa vào buổi sáng, 1 ly sữa, 2 quả chuối vào buổi trưa, vài quả chuối vào buổi tối, thậm chí có thể uống 1 cốc sữa vào ban đêm.


Ngày thứ 5


Bạn có thể ăn một bát cơm, tiêu thụ 6-7 quả cà chua nấu chín trong cả ngày. Chính điều này tạo điều kiện cho cơ thể sản xuất nhiều axit uric giúp tăng lượng nước vào cơ thể từ 12-15 cốc.


Ngày thứ 6


Bạn có thể ăn một bát cơm vào buổi chiều, bữa trưa nên ăn nhiều rau. Uống 8-12 cốc nước/ngày.


Ngày thứ 7


Bạn được phép ăn một bát cơm và tất cả các loại rau, nước trái cây mà bạn thích.