Nhật ký tiết thực giảm cân thanh lọc cơ thể 9 ngày giảm được 4 kg (24/8 – 2/9)


Cao 1m55


Nặng 49.6 kg


Người ta tiết thực để chữa bệnh thanh lọc cơ thể còn e tiết thực vừa chữa bệnh vừa giảm cân luôn ạ.e viết bài này chỉ là để chia sẻ chứ không có ý khuyến khích mọi người áp dụng vì cơ địa và sức khỏe mỗi người khác nhau.


E hiện 21 tuổi, từ trước tới giờ chỉ nặng 44-45 kg(phù hợp với chiều cao),nhưng từ khi lên đại học do ăn uống không điều độ nên e tăng cân chóng mặt từ 44kg lên 49.5kg ( cân nặng hiện giờ).về quê ai cũng la béo(do tạng người nên chỉ cần lên 2.3 kg là nhìn em phì nhiêu lắm rồi).E đã thử nhiều phương pháp nhưng thuộc tạng người khó giảm nên chẳng xuống được là bao chỉ đc thời gian là lại béo trở lại.


E đã từng uống sữa fami cả tuần trời mà chỉ sút có 5 lạng.tiếp đến e đọc trong wtt có phương pháp MONA e cũng thử nhưng em uống thì cảm thấy them ăn kinh khủng , phương pháp này đã ăn thì không được uống MONA mà đã uống MONA thì không được ăn uống bất cứ thứ gì hết không sẽ phản tác dụng (béo hơn).e uống được 3 ngày sút được hơn 5 lạng.tiếp đến e uống nước chanh muối.nước chanh muối nước ấm uống 4 ngày giảm được 1kg, chanh muối rất tốt các chị à.đẹp da và thải độc trong cơ thể……..vì muốn giảm cân nhanh nên e có đọc được phương pháp tiết thực trên cảm xạ học và e áp dụng.


Chống chỉ định với những ai bị huyết áp thấp.bệnh tim mạch hay đang mang thai cho con bú nhé….đặc biệt các chị không được một lúc ngỉ ăn luôn mà phải giảm từ từ.ăn ít dần rồi nhịn 2 bữa ăn một bữa.nhin 2.3.4 bữa …rồi mới tiết thực vì để cho cơ thể quen đã. Trong 9 ngày tiết thực thì phải lắng nge cơ thể mình ,nếu có bất cứ dấu hiệu nào thì mọi người phải dừng lại ngay.


BAO GỒM: chanh tươi, muối, đường và nước ấm. e pha làm sao cho thấy vừa mình uống


NGUYÊN TẮC:


. đói uống chanh muối đường


. Khát uống nước lọc


. Hoa mắt chóng mặt uống nước mía không đá.


Các chị uống nước ấm sẽ tốt hơn nước nguội nhé và không phải cứ uống nhiều là tốt đâu ạ chỉ uống khi mình cảm thấy đói,khát,mệt.


Sau đây là 9 ngày tiết thực của e.(vì e ăn uống không điều độ (bữa ăn bữa không) nên e áp dụng ngay luôn uống nước trong những ngày tiết thực đầu tiên do cơ thể đã quen với nhin đói rồi.những chi chưa que thì trong 3 ngày đầu buổi sang có thể ăn 1 củ khoai lang.trua uống nước rau luộc chiều húp nước cháo rồi mới từ từ chuyển sang uống hoàn toàn)


Nhật ký tiết thực 9 ngày (24/8 – 2/9)


Ngày thứ nhất (24/8) 49.6 kg:buổi sáng, trưa, chiều một cốc chanh muối đường (uống thay bữa chính) và khát thì uống nước lọc.


Cảm nhận: cơ thể hoàn toàn bình thường, không mệt mỏi. đi giải nhiều.12h đêm đi nặng.lúc chiều có cảm thấy them ăn nhưng vượt qua được.


Ngày thứ 2 (25/8): vẫn như vậy


Cảm nhận: cơ thể bình thường không mệt.đi giải nhiều.không còn đi nặng.và đặc biệt khi uống chanh muối đường thì không thấy them.


Ngày thứ 3 (26/8):9h một cốc nước lọc ấm( tại hôm qua đọc trên cảm xạ học là chỉ uống nước chanh muôi đường khi đói,mệt sang giậy cơ thể bình thường nên không uống chanh muối nữa).3h uống 1 cốc chanh muối đường.


Cảm nhận: cơ thể k đói,them ăn gì hết.nhưng lúc sang 9h đang nằm nge trời mưa ngồi phắt giậy.thế là bị hoa mắt.2 phút sau cơ thể trở về bình thường.5h chiều đi phân lỏng nhạt màu.


Ngày thứ 4 (27/8) : sang mai ngủ giậy cảm thấy hơi chóng mặt.uống một cốc chanh muối đường.15p sau tỉnh táo.mang đến lớp 1 chai nước khoáng,buổi sang nhâm nhi hết.trưa về một cốc nước lọc ấm.


Cảm nhận: buổi sang hơi chóng mặt (uông cmđ 15p sau thấy ổn).cơ thể không đói hay mệt mỏi.có điều trong ngày tiết thực thứ 3 và 4 e bị mất ngủ,không sao ngủ được,một ngày chỉ ngủ khoảng 1.5 – 2 tiếng nhưng vẫn tỉnh táo như sáo.k mệt mỏi gì hết.ngày hôm nay lưỡi bắt đầu trắng, miệng nhạt….hì (một dấu hiệu tốt của thời kỳ tiết thực) hôm nay thỉnh thoảng ngi tới món ăn thì toàn nuốt nước miếng.hôm nay được mọi người khen là đùi và bụng nhỏ đi trông thấy,nhưng mặt thì vẫn chưa nhỏ đi(hức, tức ghê vì e muốn giảm mặt.mặt e hơi béo).nhưng e vẫn không cân gì hết.chờ đến ngày thứ 9 để xem giảm được mấy kg.


Ngày thứ 5 (28/8).buổi sang giậy cảm thấy hoa mắt chóng mặt.xơi ngay một cốc CMĐ .30 phút sau thấy đỡ nhưng vẫn còn hoa mắt chóng mặt khi đứng lên ngồi xuống.hôm nay bụng hơi đầy .9h thì cơ thể trở lại bình thường.đi học tu hết 1 chai nước khoáng.11h30 uống 1 cốc nước lọc ấm.chiều 7h uống tiế 1 cốc nước lọc ấm.hôm nay miệng vẫn còn trắng và nhạt.hihi.hôm nay trông mặt nhỏ đi trông thấy.người cũng vậy.mấy chị bảo giảm nấy thôi,nhưng theo quy định thì e sẽ quyết tâm theo đến hết 9 ngày để xem cơ thể mình như thế nào và cho thanh lọc thải hết chất độc ra.


Ngày thứ 6 (29/8). Hôm nay ngủ giậy cơ thể không còn hoa mắt chóng mặt.nhưng vẫn uống một cốc CMĐ.đi học chỉ uống hết nửa chai nước lọc.học cả ngày nên ở lại lớp,từ trưa tới chiều k một giọt nước nên 6h uống 1 cốc nước mía.hôm nay cơ thể bình thường.không hoa mắt chóng mặt mệt mỏi.


Ngày thứ 7 (30/8). Hôm nay trôi qua thật nhẹ nhàng.cơ thể không mệt mỏi hoa mắt chóng mặt.không đói khát gì hết.nhưng thói quen ngủ giậy là phải uống nước nên làm nửa cốc nước lọc.4h uống nửa cốc nước chanh ấm.hôm nay lưỡi đã hết rêu.màu hồng và đã bắt đầu ngủ được.6h chiều đi bộ 20p


Ngày thứ 8 (31/8). Tối qua cảm giác rất them ăn.k ngủ được trằn trọc .( có lẽ do cơ thể báo hiều phải ăn trở lại).3h đêm đành uống 1 ly nước lọc ấm.lat sau cơ thể bớt thèm và ngủ ngon.sáng giậy uống 1 nước lọc.hôm nay cơ thể rất thèm ăn nhưng ngĩ còn một ngày nữa thôi nên e quyết k ăn.huhu e thèm đến nỗi phải khóa cửa lại để mình không đi ăn.


Ngày thứ 9 (1/9), tối qua vẫn trằn trọc ,bứt rứt.sớm mai giậy có đỡ hơn và k còn mệt mỏi.sáng giậy uống mấy ngụm nước lọc,trưa cũng thế.mấy ngày hôm nay miệng đắng kinh khủng.chiều đi bộ 10 phút mà thấy mệt liền uống 1 cốc nước mía sau cân đc 45.6 kg(.giảm được 4 kg.)tối ăn mấy quả ổi,(hihi tại thèm quá với lại đã hết 9 ngày)trong 2 ngày này e đặc biệt rất thèm ăn,những ngày đầu tiên e cũng không them ăn như vậy có lẽ cơ thể lên tiếng cho ăn trở lại.


Tổng kết sau 9 ngày tiết thực chỉ uống chanh muối đường với nước lọc và chỉ uống 2 cốc nước mía.e đã giảm được 4kg, da dẻ vẫn mịn màng k nổi mụn nhìn người mi nhon gọn hẳn.vùng mặt ,đùi,bụng giảm đi rõ rệt.các bạn e bảo dáng e như vậy là vừa tầm 45kg là ok nên e k nhịn ăn nữa.và quan trọng hơn là e đã vượt qua chính mình,rèn cho mình sự quyết tâm và ý chí,nói đến nhịn ăn 9 ngày ai cũng bảo “ điên ak, có mà chết mất…blabla” cơ thể con người mấy chục năm ngày nào cũng ăn uống đầy đủ nay nói nhịn ăn 9 ngày như vậy nên chẳng ai tin.nhưng trên đời này không có gì là không thể cả chỉ cần mình có ý chí và quyết tâm thì sẽ làm được thôi ạ


E nói dài dòng quá thôi e kết thúc ở đây đây,bây giời bắt đầu công cuộc giữ cân đây.giảm thì dễ nhưng giữ mới khó.lại bắt đầu cuộc chiến mới nào.O:-)O:-)