Nguồn :https://www.oxii.vn/song/de-co-mot-dang-di-nam-tinh-1502.html

Ánh mắt

Một người đàn ông nam tính không có ánh mắt láo liên hay lơ đễnh. Dù hướng về con đường trước mắt hay quan sát cảnh vật xung quanh, họ luôn nhìn thẳng và tập trung.

Sự tập trung, chú mục này tạo ra cái thần cho đôi mắt.


Thêm nữa, đàn ông nam tính không né tránh ánh nhìn của những người đi ngược chiều mình. Họ tự tin, sẵn sàng đón nhận mọi cuộc nói chuyện.

Khi bốn mắt chạm nhau, tùy người mà họ sẽ thể hiện ra một cái gật đầu, một nụ cười hoặc giữ sự lạnh lùng.

Loading interface...


2 | Đầu và cổ

Lúc đi lại, đàn ông nam tính thường giữ cho đầu và cổ của mình thẳng hàng với sống lưng.

Họ không cúi gằm mặt như tìm một món đồ rơi, không chú mục vào màn hình điện thoại cầm tay, không ngẩng thẳng mặt lên trời như chờ đĩa bay đến rước, cũng không nghiêng qua trái hay phải như con gái làm điệu.

NÊN XEM

Loading interface...


Để có một giọng nói nam tính hơn

3 | Vai, ngực và lưng

Đàn ông nam tính không khòm lưng khi đi, không hướng vai về trước, không hướng ngực xuống đất. Vì làm như vậy khiến họ trông như bị gù vậy.

Thay vào đó, họ giữ thẳng lưng, mở vai ra, hơi ưỡn ngực (nhưng không quá lố).

Đồng thời, phần trên cơ thể của họ cũng không cứng ngắc, bất động như khúc gỗ khi di chuyển. Nó đong đưa nhẹ, tự nhiên theo nhịp đi. Hai bên vai hơi nhấp nhô nhẹ.

Loading interface...


5 | Động tác tay khi đi

Đàn ông nam tính không gồng tay lên như thể đang ôm hai cái tivi vô hình. Họ cũng không đút hẳn hai tay vào túi quần như thể đang bị lạnh hoặc che giấu một thứ gì đó.


Không vung tay quá lố, cũng không giữ chặt cánh tay vào người một cách không tự nhiên.

Thay vào đó, họ thả lỏng tay, đánh đều theo nhịp bước một cách vừa phải, chừng mực. Nếu đặt tay trong túi quần, họ cũng sẽ để ngón cái ở ngoài.