Có bạn nào đang sử dụng các phương pháp dưỡng da tự hiên, và thấy hiệu quả thì share lên đây nhé. Các phương pháp làm đẹp thì báo chí viết đầy, ở đây mong các bạn chỉ chia sẻ những phương pháp đã xài qua và thấy hiệu quả để mọi người tham khảo.


Tớ cũng cóp nhặt linh tinh trên mạng, thử nghiệm qua và ưng ý mý phương pháp sau nè, chủ yếu dành cho da khô vì da tớ khô.


Tắm sữa tắm với dầu olive: Mỗi khi đổ sữa tắm ra bông tắm, tớ thường cho thêm ít dầu olive loại extra virgin cho ẩm da nè. Tớ hay dùng loại sữa tắm chiết xuất từ olive để cho couple với dầu olive lun.


Rửa mặt bằng bia lon nè, tớ hay ké bia Ken của giai. Nếu đi bụi dơ quá thì rửa qua mặt với sữa rửa mặt nhé, rùi vỗ bia lên mặt, theo chiều hướng lên trên, và trong hướng ra ngoài, sau đó rửa lại, da sẽ mềm, trơn láng rất thích. Bia chống nhăn cực tốt đó mọi người.


Tắm hằng ngày và tẩy tế bào chết hàng tuần bằng cám gạo với mật ong và sữa tươi. Thay vì đi spa, bạn mua về làm ở nhà, cực rẻ và hiệu quả, da láng mịn rất thích. Tớ hay mua cám gạo của nhà ara's house, nick ara131 thì phải, vì cám mới, rây kỹ, vừa rẻ vừa dc tư vấn kỹ nữa.


Xông hơi toàn thân 1 lần 1 lần bằng lá xông. Vừa thanh tẩy sạch các bụi bẩn trong lỗ chân lông, tuyến bã nhờn, vừa sảng khoái. trước khi trùm lều xông, tranh thủ lấy một trái dưa leo bỏ vào ngăn đá tủ lạnh, xông tầm 25 phút thì lấy trái dưa đó xắt lát mỏng, masage lên da mặt. Cảm giác mát lạnh cực đã, và lỗ chân lông lúc xông mở to sẽ được se lại, vừa sạch vừa mịn màng vừa mát lạnh. Phê không thể tả. Hầu như chợ nào cũng có bán, bạn hỏi cửa hàng bán nước lá mát, lá xông người ta chỉ cho nhé.


Còn một số cách ăn uống, rảnh tớ sẽ post chỉ sau nhé.