Trước khi chia sẻ em sẽ nói sơ bệnh tình của em để các chị so sánh xem các chị có bị giống em không nhé!


Em không phải dạng bị mề đay từ nhỏ, mà trong 1 ngày "đẹp trời", khi đang đi chơi với bạn cảm thấy ngứa ở 2 bên cù chỏ, em liền gãi 1 hồi thì chỗ ngứa lại nổi đỏ lên từng mề, và chạm vào da chỗ đó cảm thấy nóng. Lúc ấy em chỉ nghĩ chắc do lúc đi ăn chống 2 tay lên bàn thì bị dơ nên dị ứng chút thì sẽ khỏi thôi. Đúng là sáng hôm sau nó lặn đi thật, nhưng bắt đầu từ hôm ấy thì hầu như tối nào e cũng bị ngứa 2 bên cù chỏ, rồi từ từ lan ra phần cánh tay, 2 bên má đùi, sau này lâu lâu nó còn lan lên cả mặt, khiến mắt e bị sưng như bị con gì cắn.


Khó chịu nhất là nó ngứa rất kinh khủng, em không thể ngủ được luôn. Em cũng lên mạng tìm hiểu rồi tắm nước muối, mua thuốc Đông Tây về uống. Nhưng chỉ giảm chứ không khỏi. Khi ngưng thuốc lại ngứa dữ dội như xưa.


Tình cờ e có nghe 1 chị nói là mề đay có thể không phải do gan thận yếu, chỉ 1 phần thôi, 1 phần do không khí ô nhiễm, với xài mỹ phẩm công nghiệp nhiều. Mà mỹ phẩm công nghiệp thì toàn hóa chất, dù nói là trong hàm lượng cho phép nhưng nó tích tụ trên da, lâu ngày làm da bị suy yếu, nên dễ bị tác động từ môi trường.


Thế là e về bỏ hết sữa tắm, sữa rửa mặt của Hàn, của Mỹ đủ loại, có chai em mua cả 500k, em cũng chấp nhận bỏ hết. Rồi chuyển sang xà phòng thiên nhiên. Mà lúc ấy em cũng không biết chỗ nào thực sự bán hàng thiên nhiên thật, nên cũng hơi hoang mang. Thì cũng may hôm 20/10 mới đây, em được bạn tặng cho xà phòng TheraSpring do bạn ấy cũng nghe em bị mề đay với đang tìm hàng handmade thiên nhiên dùng để chữa trị. Xà phòng này không thấy quảng cáo nhiều, nhưng nghe mấy người dùng rồi ai cũng khen là sau khi xài xong thì da đẹp hơn hẳn. Mà đẹp kiểu khỏe khoắn, chứ không kiểu trắng bệnh bệnh như mấy kem trộn. Em thì xài vì muốn giảm mề đay thôi, chứ cũng chưa nghĩ đến làm đẹp. Thì xài liên tục được cỡ 1 tháng e mừng hết sức vì chứng mề đay giảm hẳn, em ngủ ngon hơn vì không còn phải chịu đựng những cơn ngứa kinh khủng của mề đay nữa.


Em không hề BR cho hãng này nha, em chỉ cảm thấy mề đay hiện giờ không phải là vấn đề của riêng em, mà em thấy nhiều người khác cũng đang khổ sở vì nó, nên e nghĩ chia sẻ kinh nghiệm cũng ko tốn đồng nào mà giúp được thêm nhiều người nên hôm nay em mới lên đây chia sẻ cho chị em :)


Loại xà phòng em dùng tên Silent Forest của TheraSpring, nghe tên mĩ miều tưởng làm từ lá cỏ gì :v , nhưng ẻm được làm từ than hoạt tính được mix với tinh dầu Mint Bạc Hà, nghe nói thành phần than hoạt tính chỗ này được nhập hẳn từ bên Nhật sang, chứ không phải dạng than tre hay than j j đó rẻ tiền của mấy chỗ handmade khác hay dùng để giảm chi phí đâu, với lại có tinh dầu Mint nên tắm xong thấy the mát dã man. Em ở miền Nam thời tiết nóng nực, nên tắm xà phòng này xong lúc nào cũng cảm thấy thư giãn dễ chịu hẳn. Bên hãng này còn có loại xà phòng dành cho mặt, loại Golden tinh chất Vàng, thấy ghi là Vàng 14k, mùi hương bình thường không như dòng body, nhưng xài được cỡ 1 tháng thì da mịn dã man, da không còn bị tối tối nữa. Tại da em không hiểu sao học hành làm việc xong thì da cứ tối lại, rửa mặt thì sáng dc xíu xòn 1 lúc cũng tối lại. Mà xài em Golden xong cục diện thay đổi hẳn. Tự nhiên từ việc muốn trị chứng mề đay mà em còn được gia tăng nhan sắc :v


Hãng này có page trên FB tên TheraSpring lun ấy, mọi người cứ lên xem thử. Admin thấy tư vấn ok lắm, hỏi gì cũng trả lời tận tình. Em xin kết thúc bài chia sẻ tại đây. Chúc các chị em có thể giải quyết được các vấn đề nan giải của riêng mình. Love all