Cách làm giấm táo mèo, chia sẻ cách làm giấm táo mèo với mật ong giảm cân hiệu quả nhanh đơn giản tại nhà chia sẻ cho các chị em trên diễn đàn webtretho học hỏi cách làm giấm táo mèo giảm cân.


chcó thể các chị em vẫn đang tìm kiếm các biện pháp giảm cân sao cho hiệu quả và an toàn. Em thấy nhiều chị vẫn thường dùng
thuốc giảm cân
để giảm cân nhanh chóng hiệu quả cũng khá tốt. Và với nguyên liệu tự nhiên cũng giúp chị em giảm cân nhanh chóng đơn giản cho vóc dáng thon gọn hơn.Có lẽ các chị không còn xa lạ gì với giấm táo và mật ong. Với nguyên liệu này các chị em có thể giảm cân hiệu quả đó ạ. Tác dụng của giấm táo là rất tốt cho việc giảm cân đặc biệt khi kết hợp với mật ong thì càng tăng thêm công dụng giảm cân tuyệt vời của thuốc. Thực hiện việc giảm cân này các chị em sẽ nhanh chóng có vóc dáng thon gọn cùng làn da mịn màng tươi trẻ hơn đó ạ.Cách làm giấm táo mèo cũng rất đơn giản nha các chịCác chị cần chuẩn bị khoảng 1kg táo mèo, mật ong và thêm 2 quả chuối. Đầu tiên các chị nên rửa sạch táo bằng cách ngâm với nước muối sau đó để ra rổ cho ráo nước.


Các chị đun sôi lượng nước ấm vừa đủ khoảng 3 lít nước để nguội sau đó cho táo đã ngâm vào. Cho hỗn hợp này vào lọ thủy tinh. Sẽ tốt hơn khi bạn cho thêm 2 quả chuối tây vào sau đó thì bịt kín miệng lọ bằng vải mỏng hoặc túi nilong cũng rất tốt . Cuối cùng các chị nên để hỗn hợp này trong một tháng cho đến khi táo chuyển sang màu đậm hơn thì có thể dùngCách làm giấm táo mèo. mỗi ngày các chị uống một cốc nước ấm pha 1 thìa giấm táo và mật ong pha loãng để có một làn da khỏe đẹp trắng mịn và giảm cân rất hiệu quả đó ạ. Dùng hỗn hợp giấm táo với mật ong giúp việc tiêu hóa tốt hơn, dùng thức uống này còn giúp điều hòa lượng đường trong máu ngăn ngừa một số bệnh gây hại cho sức khỏe nữa.

Em mới thực hiện có 2 tuần mà giảm được 2kg ùi đó các chị. Mọi người cùng thực hiện cách làm giấm táo mèo giảm cân để thấy tác dụng của nó nhé !