Mình hay đi massge ở đây, ở đây chủ yếu là khách nước ngoài đến nhưng mình được biết là do suy thoái kinh tế nên dạo này ít khách du lịch hay làm sao nên bên đấy rất vắng khách. Đây là dự án của 1 tổ chức Phi chính phủ ( hay gì đấy mình k rõ ) tài trợ nhưng họ đã ngừng tài trợ gần năm nay rồi, mọi chi phí sinh hoạt đều do trung tâm trang trải. Lương các bạn khiếm thị mình thấy đã k cao rồi, nay tiìn hình như thế chắc các bạn ý rất khó khăn mình mạn phép lên đây vận động các bố các mẹ qua bên đấy massage ủng hộ các bạn nhé


Ah, bản thân mình bị thoái hoá đốt sống cổ- ngủ dậy đau k quay đc cổ, thowif gian mang bầu lại hay đau lưng và đau vai đi lại rất khó khăn. Mình đều đặn đến đấy tuần 1 lần giờ tình trạng cải thiện hẳn, sáng dậy k vất vả với cái cổ đi lại hoạt bát hơn hẳn. Đặc biệt là sau khi sinh em bé 2 mình cũng k bị đau lưng mỏi chân như em 1. Trước mình cũng mò mẫm lên Nguyễn Bỉnh Khiêm, Thái Thịnh nhưng chả thấy đỡ mấy ( có khi tại mình k đi đều đặn 3lân/tuần :Sad:). Còn OX mình thi thoảng mỏi lưng mỏi vai mình cũng lôi đi cùng, ở đấy có phòng đôi 2 VC cùng buôn cũng thú vị :p.


Mình dốt văn, k biết nói nhiều tả hay, nhưng các bố các mẹ bỏ chút tg qua ủng hộ các bạn ý nhé, vừa có lợi cho SK, vừa có ích cho bản thân. Mình cũng k phải là nhân viên của CH lên quảng cáo đâu,các bạn thử qua rồi lên đây cho ý kiến nhé .


Cám ơn các bạn bỏ tg đọc tin :LoveStruc:


Phù phù, mỗi lần viết đc 1 đoạn văn mình lại toát hết cả mồ hôi :RollingEy: