Em thời con gái chỉ 50kg thôi. Khi mang thai nặng 71kg và sau khi đẻ e vẫn giữ mãi vóc dáng của gấu mẹ 63kg có lúc lên 65kg , em chỉ cao 1m57 thôi. Có phải là thừa cân không ạ? Và hình dáng mập mạp theo e suốt 6 năm.

Cảm giác mập nó rất là khổ , nọng mặt nhiều làm khuôn mặt cứ như mấy chị gần 40 , thân hình mũm mĩm đến nỗi đi sắm quần áo váy đầm không có size. Đi đâu ai cũng gọi bằng cô trong khi mình mới hai mấy , cảm giác tủi vô cùng , đi làm hay về quê đều bị quở mập. Chỉ muốn ở nhà không ra ngoài.

Nghe mọi người mách bảo uống gì làm gì cũng làm. Nhưng cơ địa của em vốn khó nên kén chọn , e có uống thuốc giảm cân qua bạn bè giới thiệu , uống mới 5 viên sau 5 ngày ng như rã rời đau nhức phải nhập viện , sợ quá k uống nữa. Từ các bài mách dân gian hay thuốc tây đều dùng nhưng k ăn thua. Rồi cũng đi tập Gym cũng ăn theo chế độ nhưng chỉ xuống có vài gam trong vòng 1 tháng. Nghĩ nản vô cùng ,chăm con nữa nên nó k ăn mình lại ăn phụ lại mập. Hít khí trời thôi cũng thấy mập. 😅😅😅.

Và cuối cùng người anh rể tốt bụng thấy bao nổ lực của e vợ k thành nên đã tìm mua gửi về cho uống thử.

Thuốc này của Mỹ nha mọi người , rất công dụng ạ. Và được nhiều ng Mỹ lựa chọn.Mọi người có thể nhìn hình e gửi để tìm mua về uống nha nếu kết hợp với tập thể dục nữa sẽ giảm nhiều và săn cơ mà k sợ bị ảnh hưởng sức khỏe.

Vốn ng lười vận động như e mà cũng giảm đc gần 6kg trong vòng hơn 1 tháng. Thuốc này làm giảm hấp thu vào cơ thể , nó giữ một ít để cung cấp năng lượng cho cơ thể. 1 người chỉ được uống 1 hộp/năm vì nó vẫn còn thuốc trong cơ thể nên sẽ ngăn tình trạng mập lại. Do làm hạn chế thèm ăn.

🗣✌E còn dư 2 hộp giá 610k/ hộp.

Mọi ng có thể lên trang amazon của Mỹ tìm mua cũng đc hình như khoản 20$ chưa tính ship vs thuế nha.

E chia sẻ để mong ai cũng có thể đẹp.

Bụng còn rất ít mỡ , đùi cũng hơi thon( vì lười vận động). Có thể mặc những bộ cánh bó sát người vì dáng đã đẹp rồi.

Chị em nào cần, nhắn tin e tư vấn cho nha.

Loading interface...