Hi mọi người,


Tình hình là em đang không kiểm soát được cân nặng của mình, cứ tăng vù vù từ sau Tết đến giờ, bao nhiêu người cứ hỏi xem có tin vui làm em buồn hết cả lòng. Em cũng đã từng mua thẻ tập aerobic ở phòng tập mùa xuân gần nhà em (nhà em ở 57 Láng Hạ) nhưng mà tập được 1,2 buổi lại bỏ vì không có người hướng dẫn cũng như không biết nên tập thế nào cho đúng.


Em đang nghiên cứu định mua thẻ tập bên Leo Fitness chỗ tòa nhà Sông Hồng - 165 Thái Hà ngay gần nhà em, nghe bạn em sống tại tòa nhà mách bên này mới khai trương, cơ sở vật chất ok mà có cả bể bơi nước nóng, xông hơi khô - ướt, vắng vẻ, các anh PT thì đẹp trai @@, nhưng cũng đang hơi ngại không biết rổ giá chất lượng thế nào, nhưng mà được hướng dẫn nhiệt tình và không kiểu úi xùi như bên Cali. Đợt trước em cũng định mua bên Cali mà anh trai em đi tập bên đấy về kêu khách phải tự mua cả chìa khóa để khóa tủ vì lộn nhộn, rồi còn hay bị soi nữa T___T.


Có chị nào đang tập bên Leo tư vấn cho em với ạ, em nghe nói nếu mua chung 2 người thì bên đấy sẽ giảm giá khi mua 1 năm


Tập fitness nếu mua 1 năm thì giá sẽ rẻ hơn nhiều so với mua 3 hay 6 tháng, nhưng lại phải bỏ gần 2 tháng lương của mình ra luôn, nên cũng đang băn khoăn quá.


Em quyết tâm đi tập cuối năm còn chống lầy :x