Để giảm cân, bạn nữ đã thử nhiều cách ăn uống ít calo và chạy bộ bên ngoài nhiều hơn nhưng hiệu quả không lớn, nhiều bạn không kiên trì được. Những năm gần đây học nhảy (dancing) ngày càng trở nên phổ biến hơn với các bạn nữ. Nhiều người sẽ tự nhảy ở nhà. Vậy nếu tập nhảy tại nhà có giảm cân được không?

Nhảy mù tại nhà thực ra có tác dụng giảm cân nhất định, nhưng nếu không được học tập và rèn luyện chuyên nghiệp thì hiệu quả sẽ không quá rõ rệt. Vì vậy, tôi giới thiệu một số điệu nhảy rất tốt cho việc giảm cân cho các bạn nữ và có thể tự học ở nhà.

Đầu tiên là khiêu vũ Latin, bởi vì khiêu vũ Latin không chỉ là một loại bài tập thở nhịp điệu, mà còn có thể vận động các khớp của toàn bộ cơ thể khi khiêu vũ. Điệu nhảy Latin vặn eo có thể giải quyết phần thịt thừa trên bụng của bạn nữ. Hiệu quả giảm cân rất tốt, còn có thể định hình được thân hình cân đối hoàn hảo.

Bạn cũng có thể tập múa bụng tại nhà để giảm cân. Vì thực ra các động tác múa bụng và các bước nhảy rất bình thường, sẽ không gây hại quá nhiều đến cơ thể bạn nữ, và không giới hạn độ tuổi. Đối với những bạn nữ có nhiều thịt ở eo và đùi nếu tập thêm múa bụng sẽ dễ dàng loại bỏ phần thịt thừa. Trong quá trình tập nhảy để giảm cân, bạn phải chú ý an toàn, tốt hơn hết bạn nên báo đến một số lớp tập để học sẽ hiệu quả hơn.