Như chị em đã biết thì bộ môn Kickfit rất được ưu chuộng bởi lợi ích giảm cân hiện nay. Vậy nếu chị em chưa có thời gian hay sấp xếp được công việc của mình thì có thể tập luyện ngay tại nhà của mình. Những kỹ thuật trong Kickfit có thể chị em chưa biết những bài tập Kickfit giảm cân cho nữ này chắc chắn rất dễ làm. Chị em hãy cùng bắt đầu ngay nhé.

Bài tập Kickfit giảm cân cho nữ- Squat

Bài tập Squat bổ trợ cơ đùi và cơ mông giúp chị em có bờ mông săn chắc và cơ đùi khỏe mạnh bổ trợ cho chị em khi tập đá trong Kickfit.

hình ảnh

Hướng dẫn bài tập: 

  • Bước 1: Bạn đứng thẳng, mở rộng 2 chân rộng bằng vai, hai tay đan lại với nhau để trước ngực, bụng hóp lại và vai mở rộng.
  • Bước 2: Bạn đẩy hông và mông ra phía sau rồi từ từ hạ thấp cơ thể xuống cho đến khi phần đùi song song với sàn nhà, đồng thời để đầu gối và bàn chân hơi hướng ra ngoài. Chú ý, cổ, vai và mông tạo thành một đường xiên.
  • Bước 3: Bạn giữ nguyên 2 giây và trở về vị trí ban đầu.

Bài tập Kickfit giảm cân cho nữ- Lunge

Bài tập Lunge giúp chị em đánh tan mỡ ở vùng đùi khó giảm, lấy lại sự tự tin nhanh chóng.

hình ảnh

Hướng dẫn bài tập: 

  • Bước 1: Đứng thẳng, hai vai giữ cân bằng. Hai chân mở rộng bằng hông, tay thả lỏng nhẹ nhàng và chống hông.
  • Bước 2: Thực hiện bước chân trái lên trước, so với vị trí ban đầu khoảng 60 – 90 cm, sao cho phần bắp và gối chân trái tạo với nhau một góc 90 độ. Lưu ý,  gối không để chạm sàn. Phần gót chân phải kiễng lên, các ngón chân tiếp xúc với mặt sàn. Sau đó siết chặt phần cơ bụng để giữ cơ thể thăng bằng
  • Bước 3: Về tư thế đứng thẳng, sau đó thực hiện chân phải tương tự như chân trái ở bước 2.

Đọc tiếp tại: https://bit.ly/32Xfxre