Bạn đã từng nghe tới yoga cho mặt chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tìm hiểu phương pháp làm đẹp lành mạnh không dao kéo này nhé.


Loading interface...


1. Phồng má


Phồng má căng lên hết cỡ và đẩy khí từ trái sang phải 5 lần. Sau đó thở ra và tạo khẩu hình miệng thành một chữ “O” nhỏ. Lặp lại bài tập này ba bốn lần để giữ cho má của bạn luôn săn chắc không chảy xệ.


2. Thè lưỡi


Đưa lưỡi của bạn ra xa nhất có thể và giữ tư thế này trong 60 giây. Lặp lại 3 lần.


3. Nhìn lên trần nhà


Nhìn lên và chu môi bạn ra như sắp hôn một cái gì đó. Giữ 5 giây và lặp lại 5 lần.


4. Làm chữ O


Mở miệng và tạo khẩu hình thành chữ O. Sau đó từ từ mở rộng hàm của bạn như kiểu bạn sắp cười. Tiếp tục lặp lại chữ O và thu lại như vậy 10 lần.


5. Mặt cá


Mỉm cười trong khi ngậm môi lại, sau đó tạo khẩu hình như miệng cá bằng cách hút hai má vào khoảng trống giữa hai bên răng. Thực hiện bài tập này năm lần để làm săn chắc cơ môi và má của bạn.


6. Tạm biệt nốt chân chim


Bài tập này có tác dụng tuyệt vời trong việc giảm các nốt chân chim xung quanh mắt. Mở mắt thật to như khi bạn giật mình hoặc sợ hãi. Kéo da lại phía sau bằng tay.


Trên đây là 6 bài tập bạn hoàn toàn có thể thực hiện trong thời gian rảnh rỗi. Không mất quá nhiều thời gian nhưng nếu thực hiện chúng kiên trì thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu gương mặt như ý bằng phương pháp làm đẹp không dao kéo và đặc biệt là 0 đồng!


Nguồn: Tổng hợp