Có chị nào từng trị mụn với sản phẩm của Kiehl's chưa ạ? Đượt rồi em không hiểu sao em bị nổi mụn tùm lum, trên mặt với cả trên lưng. Lên thấy bài viết review của Gào về sản phẩm của Kiehl's thấy mà ham, muốn mua về sử dụng thử mà ngặt nỗi ở Việt Nam không có bán :-S . Hôm nay sáng mở mắt ra thấy bên Vuông Tròn Spa có post bài về sản phẩm này, nguyên văn đây ạ:"CÁCH TRỊ MỤN HIỆU QUẢ


Dạo gần đây nhiều chị em, trong đó có rất nhiều chị em bầu đến Vuông Tròn Spa với phong thái không mấy tự tin, hỏi ra mới biết các chị ngại vì....MỤN.


Vuông Tròn Spa vì thế mà cũng rầu không kém, trong lúc
loay hoay nghĩ cách giúp các chị em tiêu diệt lũ mụn đáng ghét thật an toàn và thật hiệu quả thì chợt nhớ ra chị Gào ,ngày còn mang thai em bé Bìn là khách hàng thân thiết bên Vuông Tròn, đã có lần chia sẻ một review rất hay về một sản phẩm trị mụn "thần thánh" DÙNG ĐƯỢC CHO CẢ MẸ BẦU VÀ CHO CON BÚ.Vuông Tròn Spa xin trích một vài dòng từ review của chị Vũ Phương Thanh (Gào) về sản phẩm trị mụn này:" Cho tới khi mình bầu được 6,7 tháng, mụn miếc bỗng nhiên nổi tèm lem tùm lum. Mình mới quyết định thử một phát. Lấy 1 ít gel, chấm thử lên mỗi đốm mụn 1 cái sau khi rửa mặt. Thì thần thánh thay, sáng hôm sau không còn dấu vết của mụn. Từ đó tới nay mình trung thành với sản phẩm trị mụn của Kiehl's. Nó là gel trị mụn tốt nhất mà mình đã từng sử dụng. Tốt hơn Dermalogica, vì không có độc tính, có thể dùng được cả khi mang thai"


Nghe review và qua tìm hiểu kỹ lưỡng về thành phần, nguồn gốc, công dụng, và cách sử dụng của sản phẩm trị mụn Kiehl's, mẹ Ngọc nhà Vuông Tròn Spa quyết tâm mua thử về cho cô cháu chồng ở nhà test ngay. Kết quả làm mẹ Ngọc và cả nhà mắt tròn mắt dẹt không tin nổi, còn đương sự thì sung sướng tuột đỉnh, chỉ sau một vài ngày là những nốt mụn sưng đỏ đã xẹp dần và lặn mất tăm sau đó.


Được biết sản phẩm này hiện không có bán tại Việt Nam nên nhà Vuông Tròn có ý định mua sản phẩm này trực tiếp bên Anh về, chị em nào muốn mua thì cũng có chỗ tin tưởng mà lựa chọn, nhưng vẫn đang boăn khoăn vì giá sản phẩm hơi cao, ship về tới Việt Nam thì giá dao động từ 550k - 600k.


Mong nhận được ý kiến của các chị em về sản phẩm này, các chị em có muốn Vuông Tròn nhập về bán không ạ?"Em ham quá muốn đu theo để trị cái đám mụn đáng ghét nên vào đây nhờ mấy chị tư vấn, bên Vuông Tròn Spa này dùng sản phẩm thiên nhiên nên đã giới thiệu sản phẩm chắc sẽ an toàn.@};-Cảm ơn các chị
@};-