Hẳn ai trong chúng ta cũng biết rằng, mụn không chỉ có ở tuổi dậy thì. Mụn có thể xuất hiện ở bất kì độ tuổi nào với rất nhiều lí do. Việc ăn kiêng, cân bằng nội tiết tố, mức độ căng thẳng và đồ trang điểm có thể làm da chúng ta không được thoải mái.


Không chỉ có vậy, những việc nhỏ như việc rửa mặt quá thường xuyên hay tẩy da chết quá mạnh cũng có thể là nguyên nhân gây ra mụn. Nếu như chị em đang định dùng những chất hóa học mạnh, tẩy da chết hay dùng các loại kem để làm sạch mụn thì có thể khiến tình trạng mụn ngày càng tồi tệ hơn. Thay vào đó, chị em có thể tìm kiếm những loại tinh dầu để làmsạch da một cách tự nhiên.


Hôm nay, mình sẽ giới thiệu với chị em loại tinh dầu đầu tiên: tinh dầu Oải hương


Loading interface...


Dầu tinh chất hoa Oải hương giúp làm dịu da và đồng thời làm giảm tổn thương. Thêm dầu tinh chất hoa Oải hương vào các sản phẩm làm đẹp hàng ngày để ngăn ngừa mụn trước khi chúng xuất hiện. Một lựa chọn nữa là chọn lựa sản phẩm rửa mặt hoặc kem dưỡng ẩm có thành phần là dầu tinh chất hoa Oải hương. Hoặc tự làm dầu dưỡng ẩm bằng cách kết hợp dầu Jojoba, Hạnh nhân hoặc dầu Hạt nho với dầu tinh chất hoa Oải hương. (Hỗn hợp này cũng dùng để tẩy trang rất tốt)