Chào cả nhà,Trước tiên mình xin chia sẻ tình trạng da mặt của mình cách đây 8 tháng. Do công việc áp lực và phải trang điểm nhiều + giờ làm việc của mình về khá muộn (8-9h tối) + đường HN thì quá bụi bẩn nên mặt mình mọc mụn rất nhiều, đặc biệt quanh khu vực má và trán. Mình đã đi khám và có uống thuốc nhưng kết quả khiến mình... thất vọng. Mụn mọc càng ngày càng nhiều hơn làm mình cực kỳ tự ti. Trong 1 lần tình cờ mình có đọc được 1 bài viết về dầu dừa, mình đã hì hục tự làm và dùng thì thấy đỡ đi nhiều, thêm vào đó mình còn bôi thêm thuốc trị mụn Erylik và rửa mặt với Lactacyd BB (màu xanh dùng tắm cho trẻ sơ sinh). Bây giờ mặt mình ko còn mụn nữa, vết thâm thì đã giảm đc 70% trong vòng 6 tháng. Nếu trang điểm vào thì cũng ko còn nhìn thấy vết thâm nữa.


Mình chia sẻ một chút với các bạn về kinh nghiệm cá nhân của mình


Quy trình:


Sáng: thoa một lớp mỏng dầu dừa lên mặt, massage 3 phút rồi rửa mặt.


Tối: tẩy trang thật sạch với dầu dừa, rửa mặt bằng Lactacyd BB rồi bôi lên các nốt mụn với Erylik, tránh bôi quá nhiều vì sẽ làm da khô, mặt rất căng.


Dù không trang điểm mình vẫn tẩy trang bằng dầu dừa hàng ngày để da sạch hơn. Đồng thời chế độ ăn cũng nên điều chỉnh, ăn nhiều rau, uống nhiều nước, ăn ít thịt và vừa phải tinh bột.


Mình mong các bạn bị mụn sẽ nhanh khỏi với chia sẻ của mình.