Mình thấy có rất nhiều bạn đã và đang đau khổ vì mụn, mình cũng là một người đã từng như thế. Nghĩ lại còn thấy sợ. Khi vào tuổi vị thành niên là mình đã mụn kinh khủng do da nhờn. Hễ thấy mụn vừa sưng đỏ là ngứa ngáy nặn, năn không thấy hết đâu sang hôm sau lại có thêm mấy em xung quanh mụn cũ ấy:((. MÌnh đi BS da liễu cho loại thuốc trong veo như nước ấy bảo về sức, dùng sữa rửa mặt clean & clear kết hơp cũng chả thấm vào đâu[-(. Sau đó có đi TMV lễ mụn, nhưng hết được 1-2 tháng là đâu lại vào đấy. Mình uống nước mát, đắp mặt nạ trứng gà, mặt nạ dưa leo, sữa tươi, khổ qua...ai chỉ gì mình làm nấy nhưng không khỏi. 8-|8-|


Sau thời gian khổ sở quá dài, nhờ người quen đi Nhật đem về cho mình một công thức rất hay
khi da đang nổi mụn sưng đỏ, bôi vào khoảng 30' là sẽ giảm đỏ ngay. Bôi liên tiếp 2 đến 3 lần trong ngày, qua hôm sau mụn xẹp hẳn.
:))


Được chiết xuất bởi tinh chất dầu diệp thạch ( shale oil ) đây là tinh chất đặc trị diệt khuẩn, kết hợp với tinh chất CPA quá nổi tiếng trong làm lành vết thương giúp giảm kích ứng không để lại vết thâm do mụn và điều trị mụn do nội tiết tố. Và cuối cùng là tinh dầu tràm trà ( tea tree oil) được chiết xuất từ thiên nhiên đây là chất giúp kháng khuẩn mạnh.


Phải có đủ 3 chất này (diệt khuẩn, kháng khuẩn, làm lành vết thương) mới giúp đánh bay mụn một cách nhanh chóng không để lại vết thâm do mụn nha bạn. Nếu thiếu một trong 3 chất trên sẽ không chữa mụn được đâu.
Mình đã tin dùng và bây giờ đã khỏi.
Thỉnh thoảng gần đến chu kỳ da mình lại nổi 1-2 nốt, mình chấm gel vào qua hôm sau xẹp hẳn, không lo nữa.


Mình đem lên đây cho các bạn tham khảo ạ.:)):)):))