hình ảnh

Top 10 Sữa rửa mặt cho da mụn được ưa dùng năm 2021 cho các bạn đang chuẩn bị mua sữa rửa mặt


Kể từ khi chúng ta bước vào tuổi dậy thì, mụn trứng cá đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Thực tế mụn trứng cá là tình trạng da phổ biến nhất ở Việt Nam ảnh hưởng đến khoảng 70% lứa tuổi dậy thì mỗi năm.  Nhưng mụn trứng cá không biến mất sau tuổi thiếu niên của bạn. Thay vào đó, nó có thể tiếp tục ở tuổi trưởng thành hoặc phát triển lần đầu tiên sau đó.


Đó là lý do tại sao các sản phẩm chăm sóc da chúng ta sử dụng hàng ngày lại rất quan trọng – bắt đầu từ bước rửa mặt .  “Những người dễ bị mụn trứng cá biết rằng đôi khi căng thẳng vì thói quen thích hợp có thể là quá nhiều, nhưng sữa rửa mặt phù hợp có thể giúp quản lý tất cả theo cách bền vững cho làn da của bạn Thật may mắn cho bạn, chúng tôi đã tìm kiếm cao và thấp để tìm ra chất tẩy rửa tốt nhất trên thị trường để chữa lành mụn và ngăn chúng hình thành ngay từ đầu.


Đọc để biết các loại sữa rửa mặt trị mụn tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ.


Nhìn chung tốt nhất cho da mụn: CeraVe Renewing SA Cleanser


sữa rửa mặt CeraVe Renewing SA Cleanser


Loại sữa rửa mặt trị mụn này không chỉ thân thiện với túi tiền mà còn có tác dụng làm mờ vết thâm và giữ cho làn da sạch mụn. Công thức không gây mụn, vì vậy nó sẽ không làm tắc nghẽn lỗ chân lông, đồng thời không làm khô và không gây kích ứng – hoàn hảo cho bất kỳ ai có làn da nhạy cảm. Chimento nói rằng đó là một người chiến thắng thực sự. “Bạn có axit salicylic để tẩy tế bào chết , ceramides để ngăn ngừa khô và bảo vệ lớp biểu bì, axit hyaluronic để hydrat hóa da và niacinamide, làm giảm mẩn đỏ,” cô giải thích.


 Các bác sĩ da liễu cân nhắc: 15 loại sữa rửa mặt hiệu thuốc tốt nhất


Xem sản phẩm 


Sữaa rửa mặt tốt nhất cho da mụn dễ tìm nhất: Neutrogena Oil-Free Acne Wash.


Sữa Rửa Mặt Neutrogena Oil-Free Acne Wash

Loại sữa rửa mặt cổ điển, được bác sĩ da liễu khuyên dùng này là sản phẩm bán chạy nhất là có lý do. Nó được pha chế với axit salicylic, thường là thành phần tốt nhất để thử nếu bạn thấy mình đang đối mặt với mụn trứng cá. Đó là một axit beta hydroxy, có nghĩa là nó có tác dụng tẩy tế bào chết và làm sạch các tế bào da chết đang làm tắc nghẽn lỗ chân lông của bạn. 2 Điều đó dẫn đến việc ít nổi mụn thường xuyên hơn và làn da tổng thể trông sạch sẽ hơn.


Xem sản phẩm 


Sữa rửa mặt Tốt nhất cho mụn đầu đen: Bioré Charcoal Acne Clearing Cleanser


sữa rửa mặt Bioré Charcoal Acne Clearing Cleanser


THÀNH PHẦN CHÍNH Than hoạt tính được tạo ra từ các vật liệu giàu carbon được đốt cháy ở nhiệt độ cao, như than đá, gáo dừa và gỗ. Trong chăm sóc da, có những tuyên bố rằng nó liên kết và loại bỏ các tạp chất khỏi da, nhưng vẫn cần nghiên cứu thêm.


Đến đây có lẽ bạn đã biết toàn bộ bài viết về lợi ích của than đối với da , vì vậy chúng tôi sẽ không đi sâu vào đây, mà chỉ cần biết rằng loại sữa rửa mặt chứa than này rất phù hợp, đặc biệt nếu bạn đang đối phó với mụn đầu đen. Sự kết hợp mạnh mẽ của than củi và axit salicylic loại bỏ tạp chất khỏi da để lỗ chân lông được thanh lọc (không còn những chấm đen làm săm soi mũi của bạn) và mụn cũng không còn nữa.


Xem sản phẩm 


Không chứa dầu tốt nhất: Sữa rửa mặt trị mụn không chứa dầu miễn phí


Sữa rửa mặt Acne Free


THÀNH PHẦN CHÍNH Benzoyl peroxide là một axit hữu cơ thuộc họ peroxide được sử dụng để điều trị mụn trứng cá vì đặc tính tiêu sừng, tiêu mụn trung bình và kháng khuẩn, bao gồm giảm P. acnes và Staph. aureus trên da. 3


Nếu bạn có xu hướng sử dụng các công thức không chứa dầu để chống lại làn da đã tiết quá nhiều dầu, thì công thức này là một lựa chọn tuyệt vời. Nó được pha chế với benzoyl peroxide để tiêu diệt vi khuẩn gây mụn và axit glycolic để tẩy tế bào chết trên da và loại bỏ các lỗ chân lông bị tắc mà không làm khô chúng. 4


Liên hệ qua facebook nhận oder giùm.


Sữa rửa mặt cho da mụn nhờn : Differin Daily Deep Cleanser

Xem thêm tại nguồn : https://shopmyphamchinhhang.net/sua-rua-mat-cho-da-mun/