Làn da trắng luôn là mơ ước của bất cứ cô gái nào. Trước đây,da mình cũng sáng, thi thoảng mới mọc vài cái mụn, nhưng mình vẫn ước da mình trắng hơn nữa. Được em bán hàng ở shop quần áo quen mình hay mua đồ quảng cáo về sản phẩm dưỡng da đang hot trên mạng,mình liền mua về dùng thử mặc dù giá loại kem ấy khá là mắc. Trên lọ kem không có nguồn gốc xuất xứ và thành phần, màu trắng đục như kem trộn, nhưng thấy e ấy quảng cáo hay quá lại thêm tâm lý muốn trắng nhanh nên mình vẫn dùng thử.


Thời gian đầu,da đẹp thật, không trắng lắm nhưng căng mịn,ai cũng khen. Nhưng thời gian sau,mình hốt hoảng khi một sáng ngủ dậy thấy trên da mình xuất hiện nhiều nốt mụn nước li ti,tự trấn an mình chắc do dạo này ăn nhiều đồ nóng,vẫn tích cực bôi kem vò kem. Nhưng càng ngày,da mình càng nổi nhiều hơn,c gái mình hốt hoảng hỏi sao dạo này mặt lắm mụn vậy, mình ko dám đi ra đường,thật khổ tâm vô cùng. Đem kem hỏi e ấy,thì e nói do da mình có mụn ẩn,bôi kem nó nổi lên thôi,cứ kiên trì xài sẽ hết. Mình yên tâm,về lại tiếp tục bôi. Nhưng vẫn k hết,lại thất vọng. Mình đành ngưng lại,k bôi nữa. Khoảng 2 tuần sau,mụn lặn,lúc đó,nhớ lời e bán hàng,mình lại cho là đúng, tiếp tục bôi. Cái vòng luẩn quẩn ấy tiếp diễn đến lần thứ 3, thì mình bắt đầu sợ. Chỉ cần bôi kem qua ngày sau là mụn nổi,dày hơn,lâu hơn kèm ngứa rát vô cùng khó chịu. Lần này thì mình bỏ hẳn. Một thời gian mụn lại hết.


Chuyển sang xài mấy thương hiệu uy tín da vẫn không phục hồi, cứ bôi kem là dị ứng. Sợ quá,mình ngưng dung mỹ phẩm luôn. Biết tác dụng của nghệ,lại sẵn nhà làm được, mình lấy tinh bột nghệ trộn mật ong đắp mặt, thi thoảng hứng lên còn cho thêm vài giọt chanh nữa, bất ngờ sau 2 tuan da giảm mụn hẳn,mặt cũng không còn đỏ, kiên trì đến nay da đã trở lại bình thường, khoẻ và trắng hơn,nhất là sẹo thâm cũng mờ hẳn luôn.


Hy vọng những ai đang xài kem giống mình trc đây hãy ngưng lại trước khi da bị phá huỷ,thời gian phục hồi vừa lâu,vừa mất công sức,lại xuống tinh thần nữa.