CÁc mẹ ráng ăn nhiều mấy thực phẩm bên dưới cho ngày càng trẻ đẹp nha!


Thứ Hai - OMEGA


Ăn nhiều cá chứa OMEGA 3 như cá hồi, cá thu, dầu các loại cá này giúp cho da mịn màng và mềm mại. Những ai có làn da khô sẽ thấy ngay tác dụng khi tăng cường bổ sung OMEGA 3 vào thực đơn hàng ngày. Nguồn cung cấp OMEGA 3 từ thực vật bao gồm các loại hạt đậu, dầu từ hạt lanh (flax oil) hoặc hãy uống các viên bổ sung Omega.


Thứ Ba – VITAMIN C


Hãy ăn các loại dâu. Dâu chứa rất nhiều vitamin C, một vi chất quan trọng giúp sản sinh collagen. Dâu cũng chứa nhiều chất chống oxy hóa, ngăn ngừa hình thành nếp nhăn. Các loại trái cây khác cũng chứa nhiều vitamin C như trái cây họ cam quýt, bông cải xanh và rau mùi tây.


Thứ Tư – VITAMIN E


Ăn trái Bơ. Bơ giàu vitamin E, là một trong những chất chống oxy hóa mạnh mẽ nhất giúp đánh bật các gốc tự do. Vitamin E giúp da khô thêm mịn màng. Các nguồn vitamin E khác bao gồm dầu oliu, các loại quả hạch (hạnh nhân, óc chó), các loại đậu, mầm lúa mạch và ngũ cốc nguyên cám.


Thứ Năm – KẼM


Nhâm nhi hạt bí. Chúng sẽ cung cấp chất kẽm giúp làm liền vết thương và cân bằng lượng dầu trên da. Chúng cũng đóng vai trò giúp xử lý các vấn đề của da như chàm hoặc mụn. Hãy ăn hạt bí, hạt hướng dương, trứng, yến mạch vì chúng đều chứa nhiều kẽm.Thứ Sáu - SELEN


Hãy ăn những thức ăn có chứa nhiều Selen sẽ giúp da chúng ta thêm đàn hồi. Các thực phẩm chứa Selen gồm mầm lúa mạch, cá hồi, trứng, tỏi và ngũ cốc nguyên cám.


Thứ Bảy - SILICA


Chuối. Chuối chứa nhiều vitamin C và chứa chất khoáng silica, rất cần cho một làn da khỏe mạnh. Cơ thể luôn cần đến loại khoáng chất này để tạo ra collagen mô liên kết. Các thực phẩm khác cũng chứa silica là tảo biển, yến mạch nguyên cám, gạo lức và rau lá xanh đậm màu


Chủ Nhật – VITAMIN A


Gặm cà rốt. Chúng chứa beta-carotene giúp tái tạo làn da. Sự thiếu hụt vitamin thường dẫn đến làn da khô ráp. Các loại thực phẩm chứa vitamin A như gan, ớt, rau bó xôi, khoai lang và trái mơ.