Hôm vừa rồi, em có một bữa tiệc quan trọng, thế mà gần đến ngày thì lũ mụn đáng ghét thi nhau mọc lên, còn có cái to đùng ngay bên má nữa chứ.


Em chẳng có cách nào làm nó bớt thảm hại đi. Trang điểm kiểu gì cũng ko thể khá hơn được. Em cảm thấy chả tự tin tẹo nào cả.


Thấy em có vẻ không thoái mái, con bạn e hỏi, e nói xong nó bật cười. E bực lắm. Nó bảo thế mà ko ở gần, ko biết tau mách cho mẹo này hay lắm. Ban đầu e chả tin nhưng mấy lần về sau e làm theo lời nó thấy cũng hiệu quả lắm các Chị ạ.


Là thế này ạ.


" Nếu ngày mai là một ngày quan trọng và muốn chào tạm biệt những nốt mụt nhọt, hãy phủ lên nốt mụn đó một lớp kem đánh răng và để nó qua đêm. Mụn sẽ làm giảm kích thước đáng kể vào sáng hôm sau, rồi từ từ xẹp hẳn".


" Các nàng có thể thực hiện phương pháp trị mụn trứng cá này bằng cách làm sạch da mặt với nước ấm. Sau đó, lấy một lượng kem đánh răng thoa đều và thật mỏng lên những nốt mụn. Bước cuối cùng đó là giữ kem trên da khoảng một tiếng đồng hồ rồi rửa lại với nước sạch hoặc có thể giữ qua đêm để có tác dụng tốt nhất".


* Lưu ý khi trị mụn trứng cá bằng kem đánh răng


"Với những nàng có làn da khô, nhạy cảm thì chỉ nên giữ kem trên da khoảng 30 phút, không nên giữ lâu. Nếu da quá nhạy cảm thì không nên áp dụng cách trị mụn trứng cá bằng kem đánh răng.


Mẹo trị mụn bằng kem đánh răng chỉ đạt hiệu quả ở trường hợp mụn trứng cá nhẹ. Và đây chỉ là giải pháp tạm thời, không nên dùng thường xuyên. Kem đánh răng có tác dụng diệt khuẩn và điều trị trên những nốt mụn. Do đó không nên thoa kem lên khắp cả mặt và thoa quá dày"