Các mẹ ơi, hnay mình mới đi ra trung tâm Vichy mua nước hoa hồng thì dc giới thiệu loại toner dành cho da thường và lotion là nước hoa hồng giúp làm trắng da. Hình toner đây ạPurete Thermale Hydra Fresh Detoxifying Toner


Chai 200ml


Giá gốc: 370K


Giá bán: 333K


Công dụng: Giúp loại bỏ các chất bã nhờn, làm cho da hô hấp dễ dàng. Khi được dưỡng ẩm, da sẽ trở lại trạng thái mát mẻ, sảng khoái và sáng đẹp.


Còn lotion đây ạBi-White Reveal Double Corrective Whitening Lotion


Chai 200ml


Giá gốc: 410K


Giá bán: 369K


Công dụng: Dung dịch giúp điều chỉnh những vùng da sạm màu, đốm nâu. Với Vitamin CG – chất ức chế melanin mạnh mẽ giúp giảm quá trình sạm màu da, LHA loại bỏ tế bào chết chứa melanin tích tụ trên bề mặt da. Công thức loại bỏ tế bào chết rất dịu nhẹ cho làn da.


Thành phần: Ceramide White, Vitamin CG, LHA


Cách sử dụng: Dùng buổi sáng và tối sau khi làm sạch da. Thấm dung dịch vào bông tẩy trang, nhẹ nhàng lau lên mặt. Tránh thoa lên vùng da quanh mắt.


Lúc ở trung tâm nghe giới thiệu nó đều là nước hoa hồng nên mình đã lấy lotion rồi. Nhưng về nhà khi dùng thì thấy nó k se khít thoáng như toner lại hơi bị nhờn nhờn ẩm ẩm nên mình mới xem kỹ lại. Mình k hiểu là toner với lotion thì khác nhau thế nào mà bạn bán hàng cứ bảo đều là nước hoa hồng. rõ ràng dùng thấy khác nhưng mới dùng hôm đầu tiên nên mình cũng chưa biết hiệu quả thế nào. Da mình là da hỗn hợp, bị dầu ở vùng chữ T, lại bị mất nước, lỗ chân lông to. Mình muốn dùng nước hoa hồng làm sạch da, se khít lỗ chân lông thì dùng lotion này đã đúng chưa? Có mẹ nào biết về cái này chỉ mình với. Mình cảm ơn nhiều.