Đến Provence vào độ cuối tháng 6 đến cuối tháng 8, những cánh đồng hoa oải hương đồng loạt khoác lên mình chiếc áo màu tím biếc. Khi vào mùa, hoa oải hương sẽ trở thành nhân vật chính phô diễn sắc màu, chiếm lĩnh cảnh quan nơi đây. Hương thơm nồng của oải hương tỏa ra mạnh nhất là giữa những tháng mùa hè. Đây cũng là thời điểm mà người dân thu hoạch hoa, thường bằng máy móc chuyên dụng và đôi khi là bằng tay.


Loading interface...


Bạn có thể thấy ngập tràn trên những cánh đồng hoa oải hương là hình ảnh người nông dân thu hoạch cẩn thận từng nhánh hoa. Bởi đây chính là loài hoa mang thương hiệu đến cho vùng đất Provence này, cũng chính là hương thơm được phụ nữ trên khắp thế giới yêu thích và mong muốn được sở hữu


Đến với chợ hương liệu, bạn có thể mua cho mình nhiều gói hoa khô làm quà cho bạn bè và “tặng” b... Tận dụng thế mạnh vốn có của Provence, thương hiệu Purité by Prôvence này gần đây đã mở rộng thị trường đến Việt Nam, giới thiệu hai bộ sản phẩm Lavender và hoa hồng nhằm đáp ứng được ản thân một thương hiệu mỹ phẩm yêu thích. Không chỉ có những xưởng chiết xuất tinh dầu, tại đây cũng có những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên, sử dụng tinh dầu do chính họ sản xuất hoặc mua lại từ những nhà máy nước hoa khác. Provence chuyên sản xuất nước hoa, dầu gội, sữa tắm, sữa dưỡng thể nhu cầu "tìm về thiên nhiên" của người tiêu dùng với giá hợp lý.


Loading interface...


Chính vì vậy, khi trở về không ít người cảm thấy vô cùng hanh phúc khi lại được trải qua cảm giác mình đang ở nước Pháp mộng mơ khi bắt gặp thương hiệu Purité by Prôvence tại Việt Nam. Một lần đến Provence, để mong được trở lại lần nữa- để cảm nhận sự thanh bình và hiền hoà nơi đây.