Chào các bạn


-Vấn đề mình sắp chia sẻ với các bạn dưới đây có thể giúp được các bạn đặc biệt những bạn nào trong thời kỳ mang thai và tăng cân. Đó chính là rạn da.


-Chị mình vừa mới sinh được 3 tháng, một bé trai vô cùng kháu khỉnh, đáng yêu. Làm mẹ là một điều thiêng liêng, phụ nữ ai rồi cũng trải qua. Nhưng phải luôn đối mặt với rất nhiều điều: thay đổi nội tiết tố, mang vác nặng nhọc, đi đứng khó khăn.


-Kể từ tháng thứ tư khi chị mình bắt đầu tăng cân, thì những vết rạn da dần dần xuất hiện, từ một cô gái có thân hình mi nhon, giờ trở nên phì lũ, chị cứ lảm nhảm kêu ca hỏi mình phải làm sao để giảm bớt những vết rạn đó đây? Dù hơi bực mình, công việc bù đầu nhưng cũng rán tìm hiểu những sản phẩm trị rạn da cho chị, hỏi mẹ này mẹ kia trong Ngân Hàng nơi mình làm việc xem dùng sản phẩm nào hiệu quả khi trên thị trường bây giờ có quá nhiều sản phẩm.


-Tình cờ được một mẹ nói cho mình biết sản phẩm trị Setavan by Sénvie của Mỹ. Mình thấy chị mình cũng thật may mắn, khi không tiêu tốn quá nhiều tiền vào việc trị sẹo rạn như một số người nhờ công dụng mà Setavan mang lại.


-Setavan là sản phẩm được điều chế bởi các nguyên dược liệu thiên nhiên có khả năng nuôi dưỡng làn da, làm mờ các vết rạn, phục hồi và làm tăng độ đàn hồi cho da, được kiểm chứng chất lượng tại Mỹ.


-Ngoài ra Setavan còn giúp ngăn chặn và làm giảm các vết rạn, vết thâm lâu ngày, ngăn ngừa sự hình thành của các hắc tố melamin, cân bằng độ ẩm cho da.


-Chị thoa kem 2 lần/ ngày, sau đó xoa cho kem thấm đều vào da, cứ như vậy chị liên tục sử dụng, những vết rạn da hơn 1 tháng từ từ mờ hẳn, cũng ít xuất hiện thêm những vết rạn mới. Chị giới thiệu thêm cho một số người bạn của chị đã sinh xong những vẫn còn những vết rạn da chưa biết làm sao, ai sử dụng xong cũng đều khen kết quả. Tùy thuộc độ tuổi, tình trạng vết sẹo của từng người, thông thường sẽ có tác dụng sau khoảng 4-5 tuần sử dụng.


-Lúc đó mua Setavan phải nhờ người thân bên nước ngoài mua dùm rồi gửi về vì chưa biết mua ở đâu. Bây giờ tại Việt Nam mình thấy đã có trang wed phân phối sản phẩm này, các bạn có thể vào depnatural tìm hiểu và đặt hàng tại đó.


*Mình cũng từng mua một số sản phẩm dưỡng da tại đây, đảm bảo uy tín và chất lượng.