Da mình trước đây rất mẫn cảm , đến kì mới hay có mụn nhưng chỉ vài nốt thôi , da gần như căng mịn .


Mình cao m 63 mà nặng có 40kg thôi nên lên lãn ông mua thuốc tăng cân uống, lên vù vù như lợn cokng nghiệp cứ ngày tăng 1 cân luôn @@ và bi kịch bắt đầu từ đây.


Có thể do gan ki tốt hoặc do thể trạng nóng trong nên từ khi uống tăng cân da bắt đầu bị dị ứng với nước lạnh , giá lạnh , đồ lạnh nói chung đjngj gì cũng dị ứng luôn , hơn thế là cái bản mặt yêu quý nổi mụn chi chít như bánh đa kê,phát kinh lên đc . Sau đó mình đi da liễu mua thuốc ko đỡ , spa các kiểu nó cứ lên hết lớp này đến lớp khác . Thời kì khủng hoảng luôn ấy , ko dám ra đường vì thiếu tự tin . Mình lên wtt đọc rất nhiều bài trị mụn ..... áp dụng đủ các pp thiên nhiên . Và cuối cùng trời cũng ko phụ công .


Mình kết hợp dùng sữa ong chúa Linh Nhâm hàng ngày với lăn đá bia,dùng dầu gấc đều đặn da đã đỡ đc 80% sau 2 tháng dùng . Công lớn nhất vẫn là do em sữa ong chúa đem lại thế là từ ng tiêu dùng thành con buôn bất đắc dĩ và toàn ng nhà sử dụng .


Công cuộc làm đẹp đã làm thì làm cho chót nên mặt rồi người cũng làm luôn . Minh dùng bột thuốc bắc trộn vs các loại bột vitamin nhóm b tắm cùng nha đam ngâm trước đó 6 tháng . Giờ thì cảm thấy bỏ công ra thu về đc thành quả thấy kì diệu kinh khủng .Nguyên nhân mụn cũng có nhiều , nám rồi tàn nhang da ko đều màu đều có nên các bạn muốn dùng gì cũng đầu tiên là phải kiên trì sau là tin vào sản phẩm mình đang dùng .


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sp TRỊ MỤN, NÁM và LÀM TRẮNG DA nhưng thường chứa hoá chất làm mỏng da, da trắng lên k đều và mụn, nám leo lại khi ngừng sử dụng. Nhưng SỮA ONG CHÚA LINH NHÂM CAO CẤP là sp 100 % từ THIÊN NHIÊN k chứa hoá chất bảo quản có tác dụng TRỊ MỤN, NÁM, THÂM, TÀN NHANG TẬN GỐC, SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG và LÀM DA TRẮNG SÁNG đều màu( k sợ bị bắt nắng) và RẤT TỐT cho SỨC KHOẺ nếu kết hợp ăn.


Các bạn có nhu cầu hay cần chia sẻ gì cứ ib hoặc alo cho mình 0982926363 .