Đối với da mụn như tui thì hành trình đi tìm cái routine phải qua 7749 sản phẩm thì mới tìm những em chân ái này đây huhu 

hình ảnh

Nước Tẩy Trang Garnier Micellar Oil Infused Cleansing Water

Vì tình trạng mụn này nên tui chỉ dùng mỗi kem chống nắng với son nên là là dùng em tẩy trang này thấy khá là sạch, da không bị khô cũng không bị nhờn rít. 

Sữa Rửa Mặt La Roche-Posay EFFACLAR Purifying Foaming Gel

hình ảnh

Da mụn thì dùng em srm này thì chân ái, đối với srm nhà này có mùi đặc trưng của hãng em này tạo bọt vừa phải và sạch da nhưng cần phải dưỡng ẩm nhanh không sẽ bị căng kít da.

Chấm mụn Differin

hình ảnh

Thời gian đầu thì cũng cần thêm hoạt chất để giảm bớt mấy em mụn, trộm vía kết hợp routine này mấy em mụn giảm thiệt. Mà tuýp này nhanh hết hàng với nhiều chỗ bán phake lắm huhu, phải dô tiệm thuốc mua cho chắc ăn ạ. 

Kem Dưỡng Giảm Mụn, Kiềm Dầu 12 Giờ Derladie Herbal Extract Care Cream

hình ảnh

Kem có chất dạng thạch trắng thấm nhanh không bị bết dính, có thành phần tràm trà thấy kháng viêm khá tốt, mấy cái nốt mụn cũng giảm sưng, cấp ẩm xịn sáng sau là thấy da mềm mà không bị đổ dầu. 

Kem Chống Nắng Vichy Ideal Soleil Dry Touch SPF 50

Da mụn thì vẫn cần chống nắng nên tui sử dụng em này có độ phổ quang rộng với lành tính với da nhạy cảm. Chất mỏng nhẹ thấm nhanh, lúc đầu có cảm giác hơi châm chích nhẹ sau đó thì bth lại, 4 tiếng tui sẽ thoa lại 1 lần. Trộm vía hạp kem chống nắng không bị mụn ẩn nữa.