Nay mình review cái mặt nạ đất sét mới của some by mu sau 1 tháng xài thử nghiệm trên da ạ. Đây phải nói là hô li rao cho những bạn da dầu, lcl siêu tó nha.

Mình thấy đa số các bạn điều thích đắp mặt nạ giấy, còn mình thì cực ghét, kiểu nó nhờn nhờn thế nào ý, nhưng bù lại mặt nạ rửa, đặc biệt mấy cái mặt nạ đất sét k thể thiếu.hình ảnh

Da mình da dầu, mụn đầu đen, hay bị đỏ rát khi mạnh tay. Trước thì cực thích Kiehl, Lush nhưng giá chát chúa, không xài thường xuyên đc, nào đi tiệc phải makeup thì mới dám xài, chứ đau ví lắm. Rồi dạo 1 vòng thấy mấy bạn nói về mask đất set của sbm cũng ok lắm, cái chất mask cũng giống của Lush, màu xanh xanh, nên mình mua về thử, xem bản dupe có thiệt k. Ai ngờ thích thực sự :))

Chất mask mềm, dễ tán, lợn cợn lá trà nữa, để trên da tầm 15p vẫn có thể nói chuyện, chứ không bị khô công da. Rửa xong da chỗ sóng mũi không bị sần như da gà nữa, mà rất mịn, sáng chút chút, không bị rát hay đỏ da (vì da mình hay bị đỏ mỗi khi chà xát mạnh, nên đây là điểm cộng của em nó).hình ảnh

Kết quả phải nói là chim ưng lun, mụn đầu đen giảm đi rất nhiều, trước nhìn lại cái mũi mà hết cả hồn (mụn đầu đen đâu mà dữ v) hình do mình chụp 1 nơi trong nhà, 1 chỗ ánh nắng mặt trời nên nhìn màu nó hơi khác xíu, chứ đó vẫn là chiếc mũi trái tim của mình nha. Lcl thì vẫn chưa thu nhỏ (nỗi đau của nhưng ng da dầu)

Còn giá khỏi bàn, hàng của sbm thì không mắc lắm, tầm 200 mấy tiền cho 1 hũ 100g, xài phủ phê, tuần đắp 2 - 3 lần, 3 tháng hơn mới hết. Đúng là bản dupe của Kiehl hay Lush. Cực recomnemr cho những bạn da dầu, bị mụn đầu đen nha. Còn những bạn da khô mình nghĩ xài cũng ok á, 1 tuần sài 1 lần để detox lại làn da.

Nguồn: Nguyễn Khanh

#cungnhaulamdep