Em tên Thảo, em mới có 22.23t thôi.


Chuyện là vài năm trc mặt em nổi mụn, nghe lời bà chị mua trangala, pp, lycomicin này kia trộn vô sứt mụn, thế là e ngày nào cũng xài, xài trong vòng gần 6 năm.


Em cũng tìm cách bỏ nhiều lần lắm rồi nhưng không thành vì nổi mụn nhiều quá e lại nhục chí, xài tiếp.


Cách đây 2 tháng, em quyết tâm bỏ luôn, em bỏ dứt hẳn chứ không có cách ngày xài gì hết, nửa tháng đầu tiên, mặt nổi cũng ít mụn thôi, da đổ dầu nhiều.


Nhưng mà được gần 1 tháng, thì cái mặt nổi mụn lên chi chít, mà toàn mụn bọc thấy ghê lắm, da đổ dầu, mặt sần sùi ớn lắm.


Em bỏ luôn không xài gì hết, sáng rửa nước muối sinh lý xong rửa lại với nước, tối thì rửa nước muối sinh lý nhưng để ngủ luôn, em rửa được nửa tháng, tuy nhiên không bớt, em đắp mật ong này nọ, mà cũng không thấy giảm gì hết, nản lắm.


Bà chị làm chung chỉ em về xông mặt bằng xả với lá tía tô, cứ cách ngày em xông 1 lần, đồng thời em được thằng em giới thiệu bột neem gì ấn độ á bạn nó bán, về trộn với sữa chua, trị dị ứng hay lắm, nên em mua về xài thử 90 ngàn 75g, ai muốn mua thì lên mạng search chứ em không kinh doanh.


Em xài được hơn 10 ngày rồi,ngày nào em cũng đắp, cách ngày em xông 1 lần, giờ mặt em đỡ 70% rồi, 2 bên má thì còn ít ít, trên tráng nó bớt sần sùi hơn, mụn bọc cũng giảm nhiều, mụn mau già lắm, mụn già trồi lên em ngứa tay gãi gãi quài, tại vì nó khô mài bong da ra á, em siêng lắm ngày nào cũng đắp. Giờ chưa dứt hẳn nhưng đỡ nhiều rồi, ai đang bị như em thì có thể tham khảo nhé. Phải kiên trì mới được hen.


Em chia sẻ thôi, em để lại sđt ai muốn chia sẻ gì nữa thì add zalo em nhé hihi.


01653115107 chứ em k bán buôn gì đâu.


Bị cái này khổ lắm, mong ai bị như em tìm ra cách sớm chữa trị nhé, quyết tâm.