#kemtron - TỘI ÁC ĐÁNG BỊ XỬ PHẠT DƯỚI TẦNG THẤP NHẤT CỦA ĐỊA NGỤC


Hôm nay em tức điên người các chị em ạ. Con chị gái của em nó đi rước 2 cái này về để trị mụn và giảm thâm mặt. Trong khi đầu năm nay nó đi trị mụn ở 1 spa gần nhà. Nghe cái con chủ spa tư vấn, nó rước bộ trị mụn Bạch Linh 3 triệu về nhà. Dùng được 3 ngày thì e về quê và phát hiện ra. Sau 1 hồi khuyên bảo và răn đe thì nó đã bỏ đi không dùng nữa, mất không 3tr.
Loading interface...Thời gian sau đó em đã không ngừng dặn đi dặn lại nó là đừng dùng bất kì đồ mỹ phẩm gì của Việt Nam đặc biệt là mấy cái của bọn spa bán. Đó là KEM TRỘN, đẹp được vài tháng thôi nhưng hậu quả của nó để lại thì thật sự khủng khiếp, có khi mất vài năm cũng k lấy lại được da mặt ban đầu đâu.
Loading interface...Em cũng đã mua các loại mỹ phẩm Pháp, Nhật về cho nó dùng. Từ nước tẩy trang đến kem dưỡng, những loại được các chị em trong hội mình đánh giá cao, e cũng đều rước về cho nó dùng. Rồi đi khám mặt ở spa ngoài HN được ce review tốt, e cũng trở nó đi từ quê ra. Nhưng điều đáng buồn là lần điều trị đó da mặt nó chỉ cải thiện được 1 tgian. Và mặt nó lại lên mụn như thường.


Sau đó, đọc được 1 vài bài viết trên này về việc pải chữa trị cả bên trong cơ thể nữa nên em lại đi lùng sục địa chỉ uy tín để mua dầu cá và vitamin E về cho nó uống (hiện nó uống được 1 nửa và đang bỏ dở). Trước đó em cũng mua đậu đen rang gạo lứt về và ngay cả ấm để hãm uống cả ngày em cũng pải nhờ người mua về cho nó dùng. Nhưng sau tất cả những việc em làm thì nó đi rước 2 cái lọ này về dùng.


Em biết nó đang đi nặn mụn ở 1 spa cũng gần nhà. Em không ngăn cản gì cả, tầm 2 tuần trước em phát hiện ra 1 ống serum nhỏ ở hộp trang điểm. Em có hỏi thì nó bảo là chị nặn mụn đưa cho để về chấm sau nặn. Okie, em chỉ dặn nó là đừng có dùng 3 cái đồ tào lao của bọn spa đưa về. Và rồi hôm nay em lại thấy 2 cái thứ này ở nhà.


Em thề em điên kinh khủng. Chờ đến lúc nó về, em bảo nó là sao lại mua 2 cái đó về, chị không biết tác hại của đồ trộn là như thế nào à. Chị biết nó để lại hậu quả khủng khiếp như thế nào không? Em đã nói sa sả ntn về mấy cái mỹ phẩm VN rồi mà chị còn rước nó về? Sau tất cả những lời trách mắng đó. Mọi người biết nó nói gì không, nó bảo với em mấy câu đại loại như: Tao dùng là việc của tao. Ôi em muốn nhảy vào giết nó luôn các chị ạ.
Loading interface...Em vẫn biết mấy người trong làng em đang dùng 3 cái đồ kem trộn này nhưng em kệ vì em biết em có nói họ cũng chẳng tin. Một vài người còn giới thiệu em dùng cơ nhưng em cũng chỉ cười và bảo em không dùng hàng Việt. Nhưng em không thể ngờ cái người thân nhất bên cạnh mình mà mình vẫn chẳng thể bảo vệ được. Em tức nó là 1 chuyện nhưng cảm xúc của em lúc này nó còn là uất nghẹn nữa. Và chưa bao giờ em cảm thấy mình thất bại đến mức này


Con đường ngăn ngừa người thân dùng kem trộn nó thật là khó các chị ạ.