Mỗi khi dán mi hay nối mi thì vùng da tại mắt các bạn luôn bị dính1 chút keo dính thuộc thành phần keo để nối hay gắp mi. Phàn nối này ts nhiều tiếp xúc vào da trên vùng mắt  của bạn.

keoo gắn này, lúc tưởng chừng như vô hại nhưng sử dụng nhiều các bạn hay có 1 số hiện tượng như ngứa, sau đó ngứa râm ran và ngứa cả vùng mắt, Tiếp đó sẽ gây đỏ trong mắt gât mất thẩm mỹ, sau lại có tác dụng phụ như là : hễ mà bạn sử dụng đồ make hoạc gắn mi là vùng đó lại theo dớp ngứa đỏ nan vào trong mắt.

Loading interface...
Thành phần trong keo có cấu tạo chia làm 3 thành phần : thành phần cay lồng quyết định độ chắc và gây kích ứng nhiều nhất, Thành phần gay đông và nước. chính vì thành phần gây kích ứng mạnh nhất cũng là thành phần làm chắc nên khi lựa chọn keo dán chị em nên dán cách da tầm 2mm để bảo đảm ko gay hại cho da.
Trước khi tiến hành trang điểm cũng nên thử trước keo ra lòng dưới  bàn tay xem có bị kích ứng không
Khi da các bạn bị kích ứng thì nên sử dụng nuoscj muối 0.9% làm sạch da, đắp dưa leo hoặc bã trà để thư giãn vùng mắt, khử độc và cho da nghỉ ngơi. Khi da đã bị kích ứng thì ko nên bôi kem chông nhăn hay kem làm trẵng để da được nghỉ ngơi.

Tít Mi nối mi đẹp với phong cách tự nhiên ở 66G ngõ Núi Trúc, phố Giang Văn Minh, Hà Nội. Với giá thành nối mi rất hợp lý, sau khi nối mi bạn sẽ có hàng mi đẹp quyến rũ tự nhiên như chưa hề nối mi, tạo cảm giác tự nhiên nhất trên khuôn mặt của bạn, chúng tôi đảm bảo hàng mi và mắt của bạn không có bất kỳ tác dụng phụ nào trong suốt quá trình nối mi tại salon của chúng tôi.

Hãy nhấc máy dặt lịch, giờ hẹn địa điểm loại mi cần làm, bên cửa hàng sẽ tư vấn cho bạn loại mi phù hợp với nhu cầu của bạn. sau khi chốt lích hẹn bên cửa hàng sẽ nhanh chóng đúng giờ qua địa điểm đẻ nối mi cho các bạn. có thể tại nhà mình vẫn có thể làm bộ mi mình ưa thích lại đạt 4 tiêu chí ; không ngưá, không cộm, không đau không rụng mi thật chuẩn salon.

 Địa chỉ: 66G ngõ Núi Trúc, Giang Văn Minh - Hà Nội


▪️ Hotline: 0985982236

Nhận qua nhà nối mi đồng giá 200k tất cả các loại mi.


call 0582667534


Bạn chọn gì nào??????

#nốimi #lashdoll #mivolume #mikatun


#phunmay #phunmoi #phunmi #chamnotruoi


#khuthammoi #đieukhacchanmay #ĐIêukhăcsoitoc