Đậu đỏ


Cám gạo nhắc tới là ai cũng biết rùi,nang nào dùng rồi là biết trắng đẹp và an toàn nữa,


Hnay mình sẽ chỉ cho mn cách sử dụng cám gạo tắm trắng an toàn và đơn giản


Cách tắm trắng bằng cám gạo


Đặc tính của cám gạo là khô và không bám dính vì vậy để tắm trắng cho da mặt cũng như toàn thân bạn cần dùng kết hợp với sữa hoặc mật ong hoặc dầu dừa nguyên chất.


Nguyên liệu :


1. 100 gram cám gạo nguyên chất.


2. 10ml dầu dừa nguyên chất hoặc 1 túi sữa vinamilk hoặc 1chut mật ong + 1chut nuoc cot chanh ( trong các phụ liệu này cũng chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho da).


Trộn hỗn hợp 2 nguyên liệu này thật nhuyễn rồi đắp hỗn hợp này lên mặt hoặc toàn thân đã được làm sạch bằng nước ấm. Bạn nên đắp cám gạo từ 15-20 phút để các dưỡng chất có thể thấm sâu vào bên trong da.Sau đó tắm lại bằng nước ấm các bạn nhé.


Tắm trắng bằng cám gạo


Một tuần chỉ cần 2-3 lần tắm trắng với cám gạo ở các vùng da mà bạn quan tâm sau một tháng bạn sẽ thấy sự khác biệt hẳn : da bạn sẽ mịn và sáng hơn rất nhiều. Mình đã từng thử dưỡng một bên mu bàn tay sau một tháng thì 2 mu bàn tay của mình quả là có sự khác biệt rất lớn. Đối với các vùng da bạn đang bị đen do đi biển hoặc bị nám thì bạn có thể đắp hằng ngày để cho kết quả nhanh hơn.


P/s : cám gạo có tính năng tẩy tể bào chết bạn nên cách khoảng 3 ngày dùng 1 lần, nếu thích bạn có thể dùng túi lọc rồi bỏ cám vào để lấy nước rửa mặt thường xuyên.


Như minh 1 tuần dùng 2 lần,vừa an toàn vừa dễ dàng sử dụng mà giá thành lại rất ok


Chúc mn thanh công!!!!!