làm sao để hết mụn?


Có nhiều bạn khi bị mụn thường đi đến các trung tâm trị mụn được quảng cáo gầm gộ trên mạng và có hẳng cả trang web nói rõ thông tin và cách trị liệu mụn ở đó. nào là cam kết trị khỏi 100% không khỏi hoàn tiền. và mình cũng từng đến và nghe tư vấn. đến khi hỏi họ có viết giấy cam kết không thì họ lại lật lọng bảo người ta khẩu thuật nâng mũi nâng ngu jw còn chưa cam kết như vậy chứ đùng nói là trị mụn ngoài da ( Mình sẽ không nói rõ tên trung tâm nào nhưng mình khá ức chế khi nghe như vậy ) nơi mình đi chắt chắn không phải là những spa thông thường mình toàn là seach những nơi tiếng tâm lớn nhất nhì Tp HCM. mình bị nổi mụn ít à. nhưng tại thấy hè rảnh nên đi trị cho láng hẳn luôn. Mình khuyên các bạn ai bị mụn tôt nhất nên qua da liễu để bác sĩ khám chứ không nên đến trung tâm bên ngoài để điều trị vì rủi ro rất lớn tiền mất tật mang. 1 khi bị họ thọc bấy cái mặt bạn lên thì bạn sẽ phải theo lộ trình của họ quài quài và cái mặt của bạn càng ngày càng nát và tiền thì cứ vậy mà mất. đừng tin những gì mà họ bình luận trên mạng có khi đó là nick của nhân viên trung tâm trị mụn tự tạo ra và tự hỏi tự nc tự trả lời kiểu mèo khen mèo dài đuôi. tâm thư của mình là như vậy và sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để trị còn nặng quá thì có thể cải thiện và giảm đi đáng kể nổi lo âu tự ti về mụn.


đây là thuốt mình được bệnh viện da liễu khám và viết toa cho


- Thuốt lincosamid Nakai 300mg


-Milirose 500mg uống ngày 2 viên sáng và chều + với cái thuốc trên


- Megaduo gel thuốc bôi ngoài da


Giá hết thuốc trên kia tầm 400k


Conf neeus bạn nào thấy có thời gian thì nên đi ra bệnh viên da liễu ở tp Hcm khám


Có 3 bảng giá khám : chậm 50k


vuawf 100k


Nhanh 150k


Về nhà rửa mặt nên rửa sạch tay trước bằng sà phòng


Cos điều kiến thì dùng nước suối rửa lại lần cuối cái mặt sau khi đã rửa abngwf nước thường


bang đầu nên dùng chai còn đóng tem đàng hoàng và giữ cái chai cho sạch sau này cứ trúc nước từ bình nước suối bự mà rửa mặt cho chắt. không tự ý nặng bóp mụn mặt dù mình biết ng bị mụn rất ngứa tay. gáng chiệu nhịn đi mụn không tự vì vậy mà trở nên bự hơn và lây lang đâu chỉ khi bạn chọc giận nó thì mới phải gánh hậu quả là vừa thâm vừa đau mà còn bị lây lang nữa? khi nào mụn thực sự chín đến mức sờ thấy cứng cứng thì bóp nhẹ là tự đọng văng ra à vừa ko đau vừa ko thâm ? còn nhiều loại thfi nó tự tiêu tan dưới da luôn ko cần nặn.


Chiệu khó đeo khẩu trang khi ra đường mua 1 hộp để dành ngày sài cái or nếu có thêm cái khẩu trang vải thì lót cái y tế bên trong dùng cũng đc tầm 2-3 ngày. ko nên thức quá 12 h. đừng nên soi gương nhiều dễ ảnh hưởng tâm lý cũng dẫn đến mụn. để tầm 10 chai nước suối ngày gáng uống sao hết là ok chừng 1 tuần da mặt sẽ có chuyển biến. mình cũng thích làm bác sĩ nhưng do lười học mê chơi nên đó chỉ là sở thích khó thực hiện thôi . mà thấy giúo đc mọi ng là mình thấy vui rồi thôi h đi ngủ đây hihi nếu có cơ hội mình sẽ hổ trợ các bạn tìm thêm thông tin của các loại bệnh và cách trị để chia sẻ cho mọi người nha. quên nauwx cái tay mà các bạn chuẩn bị bôi thuốc tốt nhất đừng sờ vào cái gì khác cho đến khi bôi kem vào da mặt nhaconf da mặt thì gáng ngồi trước quạt cho khô chứ không nên dùng khăn lau cho khô vì biết đâu trên khăn toàn vi khuẩn