Loading interface...


Không nói ngoa, làm đi là biết ngay thôi. Mình đã tìm hiểu kiến thức về chăm sóc da rất kỹ và đi spa khá nhiều. có những công thức đơn giản dễ thực hiện và không tốn quá nhiều tiền chia sẻ bổ ích cho chị em đây.


Thứ nhất về màu môi không đẹp, ở đây có nhiều lý do lắm bẩm sinh nè, dùng son có chì trong một thời gian dài, do sắc tố... tuy nhiên sẽ giải quyết được gần như tất cả . Với công thức cực đơn giản và hiệu nghiệ.


Bạn chỉ cần bay tới cửa hàng siêu thị, nhớ lựa chọn lựu của mỹ nhé, để đảm bảo chất lượng nhất. Sau đó về xay nhuyễn vắt lấy nước, thêm chút mật ong và khuấy đều, sau đó đổ vào khay làm đá đông. Mỗi tối lấy 1 viên đem thoa lên môi, các bạn nhớ tẩy tế bào chết cho môi trước nhé. Chỉ sau 1 đêm môi đã căng mềm và rất mọng, kiên kỳ không bỏ bữa nào 1 tháng thì đảm bảo với bạn môi bật tone, sáng hồng và rất căng.


Vùng mắt bị thâm : Có thể bạn thức khuay, cũng có thể cơ thể bạn quá thiếu nước hoặc tích nước quá nhiều... bây giờ mình chỉ cách trị thâm vùng mắt đây. giải pháp tối ưu nhất không ai khác ngoài bột trà xanh, bạn chỉ cần đắp trà xanh lên mắt từ 45 phút - 1h30 phút trước khi ngủ. Sáng ngày hôm sau tỉnh dậy an tâm vùng mắt không bao giờ thâm sạm nữa. Trong trà xanh có chức chất oxy hóa mạnh nên chị em bị lão hóa da, nhăn vùng da mắt thì càng nên thực hiện điều này nhé.


Đó là chia sẻ tâm huyết của mình đến mọi người, hy vọng sẽ giúp được cho mọi người xinh đẹp hơn và cải thiện được vấn đề của mình nhé.


Mến,