hình ảnhDùng qua biết bao nhiêu loại rồi nhưng e thấy loại này vẫn là chân ái nhất ạ,đắp xong da mềm mịn như e bé luôn..Nếu k tin e thảo,thì các nàng cứ dùng thử đi ạ,coi chừng bị #NGHIỆN hàng nhật chính hãng đó nha,hihiii

hình ảnh

Mặt nạ bã rượu sake Nhật Bản là loại mặt nạ hỗn hợp pha sẵn dạng ủ – rửa lại sau khi đắp, có giá rất rẻ, chất mask mềm mịn như phô mai.

hình ảnhMặt nạ bằng bã rượu Sake sử dụng tính chất của axit Kojic có trong bã thể làm #mờ các #nếp_nhăn, #trắng_da, #mờ_tàn_nhang#nám. Không những thế, Sake Kasu Face Pack còn có tác dụng #dưỡng #ẩm, #se_khít lỗ #chân_lông#chống_lão_hóa.

hình ảnh Bã rượu Sake có tác dụng gì? Axit Kojic có trong Bã rượu có tác dụng khôi_phục_chức_năng da trở lại bình thường. Mặt khác, Axit Kojic có trong bã rượu Sake rất tốt cho quá trình đẩy_nám, đốm nâu. Vì thế người Nhật đã ứng dụng nó để sản xuất ra Mặt Nạ Ủ Trắng Bã Rượu Sake Kasu Face Pack

hình ảnh

Tác dụng

hình ảnhMặt nạ từ bã rượu Sake Kasu Face Pack có thành phần từ bã rượu sake có khả năng loại bỏ lớp tế_bào_chết già nua, sậm_màu; cùng với đó thành phẩn chiết_xuất từ dưa_chuột, trái_yuzu và cám_gạo lên men có công dụng dưỡng ẩm và làm sáng da.

hình ảnhMặt Nạ Ủ Trắng từ bã rượu Sake được xem như 1 loại mặt nạ tích hợp: vừa tẩy tế bào chết, làm sạch da lại cung_cấp_dưỡng chất chuyên sâu, từ đó đem lại hiệu quả dưỡng ẩm, làm sáng, se khít lỗ chân lông và chống lão hóa.

hình ảnhCách dùng

Thoa đều trực tiếp lên mặt hoặc cơ thể một lớp mỏng vừa đủ

Cũng có thể thoa lên trên mặt nạ đắp mặt dạng cotton có sẵn ( bán ở các cửa tiệm)

Để 5 đến 10 phút

Rửa lại bằng nước ấm và tiếp tục thực hiện các bước dưỡng da như thông thường.

Mặt nạ nên được sử dụng 2 đến 3 lần mỗi tuần để đem lại hiệu quả tốt nhất.

hangnhatxachtay