Loading interface...
Mấy nay đi mấy loại củ quả rồi hôm nay xin chuyển hướng tí giới thiệu mấy chị em cách làm đẹp da organic từ đậu xanh nha.Đậu xanh ăn đã mát người rồi thì ngại gì mà không dùng làm đẹp đúng không mọi người. Thử đi chờ đi nữa, một loại công thức luôn tha hồ mà lựa chọn, da chỉ có từ đẹp cho đến đẹp hơn mà thôi.Công thức 1


Cho đậu xanh và đậu nành theo tỉ lệ 1:1 rồi mang đi xay nhuyễn. Sau đó, cho thêm một ít sữa tươi vào hỗn hợp này khuấy đều tạo thành hỗn hợp sền sệt. Rửa mặt sạch, đắp hỗn hợp lên da. Khoảng 20 phút sau rửa mặt sạch.Tốt nhất nên đắp 1 tuần 2 lần.Công thức 2Trộn 2 muỗng bột đậu xanh với 1 muỗng bột nghệ, 3 muỗng sữa chua. Đắp hỗn hợp lên mặt và để chừng 20 đến 40 phút, rửa bằng nước sạch.


Mỗi tuần nên dùng 2-3 lần sẽ tốt nhất cho da.Công thức 3Với ai da khô thì nên dùng loại mặt nạ này. Thay vì sữa chua thì trộn bột đậu xanh với mật ong, bột nghệ với sữa tươi. Đắp lên mặt khoảng 20 phút và sau đó rửa sạch.


Công thức 4Chỉ cần 4 – 5 muỗng bột hạnh nhân, 1 muỗng sữa tươi, 1 muỗng nước chanh và 1 muỗng bột đậu xanh. Trộn các nguyên liệu lại thành hỗn hợp mịn và đắp lên da mặt khoảng 30 phút, sau đó rửa sạch lại với nước là xong.


Chúc mọi người thành công với 4 công thức đơn giản siêu hiệu quả này nha!!!!!!:x