Thực Phẩm Vitrum BeautyGiá: 395.000 VNDGiảm 5% cho Thẻ thành viên Msmart


Giao hàng tại nhàThưc phẩm bổ sung vitrum beauty


Thành phần:


Hoạt chất: Calcium, Choline, Magnesium, Vitamin C, Manganese, Lemon Bioflavonid Complex, Inositol chiết xuất từ cây mộc tặc, Iron, Pantothenic Acid, Vitamin E, Biotin, Para Aminobenzonic Acid, Betaine, Niacinamide, Boron, Rutin, Vitamin B6, Zinic, Vitamin A, L-Cysteine, Selenium, Le-Methionine, Papain, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin D3, Vitamin B12, Folic Acid, Lodine, Phosphorus, Horsetail Extract.


Dược tá: Stearate Acid, Mcrocrystalline cellulose, Magnesium Stearate, Precipitated Silica, Sodium Croscarmellose, Vanillin.


Thành phần phụ: Hydroxypropyl Methylcellulose, Tiyanium Dioxide, Carmine, Triacetin, FD&C Blue, Vanillin.


Thông tin sản phẩm:


Bổ sung vào khẩu phần ăn cho người lớn. Vitamin và khoáng chất là những thành phần hóa học cần thiết để duy trì và thực hiện các chức năng cơ thể. Phần lớn trong cơ thể con người hấp thu vitamin và khoáng chất qua các bữa ăn nhưng đối với một số người lại xảy ra tình trạng thiếu hụt vitamin trong cơ thể. Thiếu chất dinh dưỡng một cách trầm trọng sẽ dẫn đến bệnh nứt da và chứng tê phù ần điều trị. Những người ăn kiêng, hay bị các triệu chứng rối loạn, sức đề kháng kém, phụ nữ trong giao đoạn thai kỳ, cho con bú nên sử dụng vitamin và khoáng chất bổ sung. Các dưỡng chất này cũng có ích cho người già, người tàn tật, người dùng thức uống có còn, người hút thuốc lá và ngay cả người có chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt.


Chỉ định


Bổ sung vitamin, khoáng chất và amono acid cho phụ nữ. Có thể sử dụng cho trẻ trên 12 tuổi.


Hướng dẫn sử dụng


Mỗi ngày uống một viên để bổ sung dưỡng chất cho người lớn, Sử dụng sản phẩm cùng với nước, thời điểm thích hợp là khi tới bữa ăn


Sản phẩm của công ty Unipharm, INC - USA


Văn phòng đại diện tại Việt Nam


79C Điện Biên Phủ, P Đa kao, Q1 Tp HCM


Công ty nhập khẩu: Công ty cổ phần dược phẩm Việt Hà


Số 4 Khu A - Trường Sơn - P15 - Q10 - TP HCM


Số DK: 807/2009/YT-CNTC


Công ty phân phối: Công ty CP cung cấp giải pháp truyển thông Việt Nam


Số 37 Hoàng Văn Thu - P15 - Q Phú Nhuận - Tp HCM


Điện thoại: 01696.933.114


Email: phamkim.msmart@gmail.com


Web: http://msmart.com.vn http://msmart.vn